CD Projekt công bố anime và gameplay mới của Cyberpunk 2077

Đêm qua, CD Projekt Red đã tổ chức sự kiện Night City Wire để công bố một trailer mới cho Cyberpunk 2077 cũng như một tính năng gameplay mới.

Trong sự kiện ngắn ngủi chỉ kéo dài 25 phút này, các fan của Cyberpunk 2077 đã có dịp ăn mừng khi CD Projekt công bố họ đã bắt tay với Netflix và Studio Trigger (tác giả của nhiều bộ anime nổi tiếng trong đó có Kill La Kill) để thực hiện một bộ anime cho Cyberpunk. Có tên là Cyberpunk Edgerunners, bộ phim này sẽ vẫn lấy bối cảnh Night City nhưng với nhân vật mới, cốt truyện mới và dự kiến được phát hành trong năm 2022.

Theo lời các sếp của Studio Trigger, họ đã thành lập “đội hình tối thượng” để sản xuất Cyberpunk Edgerunners và nó sẽ là một bộ phim mà các fan của Cyberpunk lẫn người ngoài đều có thể thưởng thức. Bên phía CD Projekt, họ tin rằng anime này sẽ là cách để những người chưa có hứng thú với game cũng biết về trò chơi, và “dụ dỗ” họ đến với Cyberpunk 2077 sau khi đã xem hết anime, tương tự như series phim truyền hình The Witcher đã kéo doanh số của The Witcher 3 hồi cuối năm ngoái.

Trong khi đó, video gameplay mà CD Projekt công bố tại sự kiện lại không phải là một trường đoạn bắn giết hoành tráng như game thủ mong đợi, mà là một pha trinh thám dựa trên Brain Dance, một con chip được cấy trong đầu một tên cướp cò con.

Cụ thể, CD Projekt chiếu cảnh hai tên tội phạm nấp trong một góc khuất gần cửa hàng mà chúng định đánh cướp, và kẻ chủ mưu giao súng cho đàn em để thực hiện nhiệm vụ. Chúng vừa dự định cướp tiền, vừa bán dữ liệu Brain Dance ghi nhận được cho những kẻ tìm kiếm sự kích thích trong cuộc sống để chia nhau. Gã đàn em gấp rút bước vào cửa hàng trong tâm trạng hồi hộp và căng thẳng, dùng súng khống chế chủ cửa hàng để lấy tiền và đánh ngất một người phụ nữ trong lúc gây án.

Tuy nhiên lúc bước ra ngoài khi đã lấy được tiền, hắn bị bắn hạ từ sau lưng và chết đi. Con chip Brain Dance trong đầu gã đàn em ghi lại quá trình gây án, bao gồm cả những gì bản thân hắn ta không chú ý đến. Bằng cách sử dụng những dữ liệu này trong “chế độ Edit” để lật lại được từng tình huống, từng chi tiết nhỏ nhặt trong quá trình gây án, V đã xác định được rằng chính tên chủ mưu đã bắn hạ đàn em của mình vì những kẻ tìm kiếm kích thích qua việc “xem” dữ liệu Brain Dance chợ đen sẽ trả giá rất cao cho việc được cảm nhận cái chết mà không phải chết thực sự.

Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. Những game thủ sở hữu bản PS4 và Xbox One sẽ nhận được bản Cyberpunk 2077 cho next-gen miễn phí khi CD Projekt hoàn tất việc phát triển nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn