Capcom tung lịch trình cập nhật nội dung mới cho Monster Hunter World: Iceborne

Capcom vừa tung ra một lộ trình cập nhật nội dung cho Monster Hunter World: Iceborne dành cho giai đoạn đầu năm 2020, với các nội dung mới sẽ lần lượt được ra mắt từ nay đến tháng 5 tới, nhưng tạm thời chỉ có thông tin chính xác cho các bản cập nhật từ tháng 1 đến tháng 4.

Capcom tung lịch trình cập nhật nội dung mới cho Monster Hunter World: Iceborne 1

Thông tin đáng chú ý nhất trong số này là việc Capcom có kế hoạch làm cho nội dung của Monster Hunter World: Iceborne bản PC bắt kịp bản console vào tháng 4 tới, dù bản console ra mắt trước khá lâu. Theo lịch trình này, game thủ PC sẽ được “chiến” với khỉ bự Rajang và tham quan Volcanic Region vào tháng 2. Sang tháng 3, họ sẽ được gặp Stygian Zinogre, Safi’jiiva, đồng thời khu vực Tundra Region sẽ được cập nhật.

Trong tháng 4, nhằm bắt kịp nội dung của bản console, Monster Hunter World: Iceborne trên PC sẽ nhận được hai con quái vật mới chưa được công bố, hai cấp độ cao hơn của các quái vật hiện tại là Arch-Tempered và Master, cộng thêm Astera/Selian Fest. Nội dung cuối cùng mà lộ trình của Capcom tiết lộ là một con quái vật “được game thủ yêu thích” sẽ được phát hành trong tháng 5, nhưng chúng ta chỉ có thể đoán mò.

Đây là những thông tin đáng mừng cho game thủ PC, bởi điều này có nghĩa là Capcom sẽ nhanh chóng đưa phiên bản này bắt kịp bản console về mặt nội dung dù trò chơi hiện còn quá nhiều bug cả trong gameplay lẫn lúc vận hành. Hi vọng rằng cùng với những nội dung mới này, Capcom sẽ tiếp tục khắc phục những vấn đề nghiêm trọng mà trò chơi gặp phải đã khiến game bị đến 60% game thủ chê bai và khuyến cáo “không nên mua” (not recommend) trên Steam.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.