Capcom nói về Monster Hunter World, Iceborn và next-gen

Chỉ còn vài ngày nữa, bản mở rộng Monster Hunter World: Iceborn sẽ chính thức ra mắt phiên bản console. Đây là phiên bản được Capcom kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của MHW, tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của hãng với hơn 7,9 triệu bản được bán ra (số liệu tháng 5/2018), vượt qua tất cả các tựa Monster Hunter khác cũng như series Resident Evil huyền thoại.

Trước thềm ngày ra mắt của Iceborn, hai nhân vật chủ chốt của dự án là nhà sản xuất Ryozo Tsujimoto, giám đốc dự án Kaname Fujioka đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về Iceborn và dự định tương lai của Capcom với dòng game Monster Hunter.

Capcom nói về Monster Hunter World, Iceborn và next-gen 1

Theo những thông tin được tiết lộ, sự thành công của Monster Hunter World là điều đã được dự tính trước dù nó vượt xa mong đợi của hãng. Ông Tsujimoto tiết lộ con số 7,9 triệu bản đã là lỗi thời, và thông tin mới nhất là khoảng 13 triệu bản đã được bán ra. Tuy nhiên, “vẫn luôn có những người chưa chơi game, những người không biết về game, hoặc không có húng thú với game, và chúng tôi không muốn hài lòng với thành tích của mình,” ông cho biết. “Chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm những phương thức để làm game lớn hơn và hấp dẫn hơn.”

Ông cũng nói rằng sau khi Iceborne ra mắt, studio sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi trong một thời gian dài với những nội dung miễn phí. Chúng bao gồm các quest và event theo mùa, cũng như những nội dung đã từng được thực hiện trong MHW. Ngoài ra, do thế giới của hai tựa game Iceborne và World được kết nối với nhau, những game thủ sở hữu Iceborn sẽ vẫn có thể chơi co-op các nhiệm vụ của bản World chung với game thủ chỉ sở hữu World một cách bình thường.

Cuối cùng, khi nói về việc làm Monster Hunter trên các hệ máy next-gen, ông Fujioka cho biết dù Capcom chưa có thông tin chính xác về sức mạnh của các hệ console mới, tựa Monster Hunter kế tiếp sẽ không chỉ là một bản nâng cấp về đồ họa. Nó sẽ mang những cải tiến mới tùy thuộc vào sức mạnh của các hệ máy mới, nhưng Capcom sẽ phải chờ đến khi những thông tin chính thức về các hệ máy mới được đưa ra.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.