Capcom: Không phải Resident Evil 8, mà là Resident Evil Village

Nhà sản xuất trò chơi là ông Tsuyoshi Kanda nói rằng game thủ không nên gọi nó là Resident Evil 8, mà hãy gọi là Resident Evil Village.

Kể từ khi được công bố, tựa game Resident Evil mới của Capcom đã gây khá nhiều rối rắm cho các fan cũng như báo giới: nó là Resident Evil 8 Village, Resident Evil VIIIage, hay Resident Evil Village? Sự thiếu rõ ràng của Capcom cũng như việc cách điệu logo game khiến mỗi người gọi trò chơi theo một cách khác nhau, và chẳng ai phục ai cả.

Giờ đây, chúng ta đã biết được thực sự thì Capcom gọi tựa game Resident Evil mới là gì. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Famitsu gần đây, nhà sản xuất Tsuyoshi Kanda đã nói rằng game không có số 8 trong tên, và ông hi vọng game thủ hãy gọi nó là Resident Evil Village chứ đừng gọi là Resident Evil 8. “Bạn có thể xem ngôi làng (Village) là một nhân vật khác trong game, và chúng tôi làm vậy (loại bỏ số 8) để cho game thủ hiểu điều đó.”

Đây là một đòi hỏi khá khó khăn, bởi Resident Evil Village là một tựa game nối tiếp câu chuyện của Resident Evil 7, và là cái kết cho câu chuyện của Ethan Winters theo lời tiết lộ của Capcom. Việc game thủ gọi nó là Resident Evil 8 là hoàn toàn tự nhiên, và việc nhà phát triển muốn trò chơi của mình được gọi là gì hẳn sẽ chẳng có nhiều ảnh hưởng đến cách mà game thủ gọi tên nó. Bên cạnh đó, “RE8” cũng ngắn gọn hơn nhiều so với Resident Evil Village.

Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành cho PC, PS5, Xbox Series X vào năm 2021. Đây sẽ là năm thứ 3 liên tiếp chúng ta có một tựa game Resident Evil, và rất có thể truyền thống này sẽ tiếp tục bởi có tin đồn Capcom đang làm lại Resident Evil 4, dự kiến sẽ phát hành trong năm 2022.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.