Capcom đăng ký lại thương hiệu Dino Crisis, game thủ dấy lên hi vọng về sự trở lại của Regina

Một game thủ có nick Nibellion trên Twitter vừa tìm ra nhiều thông tin thú vị liên quan đến các dòng game cũ của Capcom. Cụ thể, anh phát hiện ra rằng nhà phát triển Nhật Bản này vừa đăng ký tiếp nhiều thương hiệu game cũ của mình, trong đó có Dino Crisis – tựa game ra mắt cùng thời với Resident Evil và có lối chơi khá tương tự, nhưng thay vì bắn zombie, bạn bị khủng long đuổi theo.

Capcom đăng ký lại thương hiệu Dino Crisis, game thủ dấy lên hi vọng về sự trở lại của Regina 1

Ngoài Dino Crisis, Capcom còn đăng ký tiếp nhiều thương hiệu khác nữa. Chúng bao gồm Power Stone to Cyberbots, Rockman (Mega Man), Tech Romancer, Progear, và Bionic Commando. Dĩ nhiên không gì khiến game thủ phấn chấn hơn là Dino Crisis, bởi những fan của series này đã chờ đợi sự trở lại của nhân vật chính Regina trong gần 20 năm qua.

Với sự thành công của Resident Evil 2 Remake và phiên bản Resident Evil 3 Remake đang được thực hiện, game thủ đang nuôi hi vọng rằng Capcom sẽ làm ra một phiên bản Dino Crisis mới sử dụng công nghệ tương tự, hoặc ít ra là làm lại hai phiên bản đầu tiên. Đây có thể không phải là một hi vọng quá xa vời, bởi vài tháng trước đây, Capcom đã công bố rằng họ đang làm nhiều tựa game trên nền tảng RE Engine mới đã được sử dụng cho hai bản remake của Resident Evil 2 và 3.

Cũng phải nói rằng game thủ rất có thể cũng sẽ thất vọng bởi việc đăng ký tiếp quyền sở hữu thương hiệu này là một điều khá bình thường, chẳng hạn Nintendo vẫn liên tục đăng ký lại các thương hiệu của họ mặc dù không làm game mới. Dù vậy, ít ra thì có hi vọng vẫn còn hơn không.

2 Replies to “Capcom đăng ký lại thương hiệu Dino Crisis, game thủ dấy lên hi vọng về sự trở lại của Regina”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn