Capcom công bố Project Resistance, một tựa Resident Evil mới

Sau vài ngày chờ đợi, cuối cùng thì Capcom cũng công bố teaser đầu tiên cho tựa game mới nằm trong khuôn khổ dòng game Resident Evil của mình. Đoạn trailer ngắn chưa đầy 90 giây thể hiện cảnh một nhóm bốn nhân vật hoàn toàn xa lạ với game thủ – không phải những Chris, Claire hay Leon – và cũng chỉ mặc quần áo thường dân, với các loại vũ khí thô sơ chiến đấu chống lại zombie và sau đó phải đối mặt với Mr.X.

Dù đây chỉ mới là một teaser toàn cảnh dựng sẵn bằng CG chứ không hề có một giây gameplay nào, với những hình ảnh trên, có thể Project Resistance sẽ là một tựa game tương tự Left 4 Dead hoặc Evolve. Kết hợp với lời mô tả của Capcom rằng Project Resistance là “một trải nghiệm sinh tồn kinh dị theo đội hoàn toàn mới”, khả năng trò chơi sẽ có gameplay co-op tương tự với Left 4 Dead sẽ cao hơn hẳn, bởi Evolve là một tựa game tập trung vào nội dung PvP bất đối xứng. Dĩ nhiên Capcom có thể kết hợp cả hai gameplay này lại với nhau để tạo ra một tựa game có nhiều chế độ multiplayer.

Một yếu tố khác có thể đáng xem xét trong teaser trên là việc nó thể hiện cảnh Mr.X thả zombie và Licker tấn công bốn người sống sót. Điều này có thể đồng nghĩa với việc sẽ có một game thủ được điều khiển Mr.X nhưng chỉ trong vai trò nấp sau màn thả zombie ngăn cản họ trong thời gian đầu, và chỉ thực sự đứng ra chiến đấu khi họ đã tới “phòng trùm”.

Tuy nhiên tất cả những gì được nhắc tới bên trên chỉ là phỏng đoán. Hiện tại vẫn còn quá sớm và quá thiếu thông tin để có thể đưa ra nhận định chính xác về gameplay của trò chơi, nên chúng ta sẽ phải chờ những đoạn trailer chính thức đầu tiên của Capcom trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn