Call Of Duty: Warzone xác nhận sẽ hỗ trợ 200 người chơi, cùng những tin đồn khác

Infinity Ward cũng xác nhận rằng trong tương lai, họ có kế hoạch nâng số lượng người chơi trong chế độ Battle Royale của Call Of Duty: Warzone lên đến 200 thay vì chỉ 150 như hiện tại.

Infinity Ward cũng xác nhận rằng trong tương lai, họ có kế hoạch nâng số lượng người chơi trong chế độ Battle Royale của Call Of Duty: Warzone lên đến 200 thay vì chỉ 150 như hiện tại. Con số 200 người này đã từng được nhắc đến trước đây trong khoảng thời gian trò chơi còn chưa được chính thức công bố mà chỉ có tin đồn.

Cụ thể, người đứng đầu studio là ông Patrick Kelly nói rằng Infinity Ward đã đem một số thay đổi đến với Battle Royale thông qua Call Of Duty: Warzone, chẳng hạn việc cho game thủ tham gia những trận đấu 150 người, nhưng “thật ra chúng tôi đã chơi thử với 200 người. Chúng tôi sẽ phát hành (chế độ này) hơi trễ một tí.”

Call Of Duty: Warzone xác nhận sẽ hỗ trợ 200 người chơi, cùng những tin đồn khác 1

Bên “mặt trận” tin đồn, có hai thông tin đáng chú ý: một là bản làm lại của Modern Warfare 2 thực sự tồn tại dù chưa được phát hành như dự tính, và hai là tựa Call of Duty mới phát hành dưới hình thức free to play. Các thông tin này đến từ một nguồn “khá đáng tin cậy” và theo đó, Call of Duty 2: Modern Warfare 2 Remastered đã được phát triển từ lâu nhưng chưa được phát hành. Nguồn tin này cũng nói rằng tựa game Call of Duty miễn phí đang được Sledgehammer phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2021.

Nếu bạn còn nhớ, theo thông lệ bình thường thì Call of Duty năm 2020 sẽ là phiên bản do Sledgehammer phát triển bởi các studio của Activision thay phiên nhau một lần mỗi ba năm. Tuy nhiên hồi năm 2019, đã có một số tin đồn nói rằng do lục đục giữa Sledgehammer và Raven Software (đội ngũ hỗ trợ các studio chính), dự án 2021 đã bị chuyển sang tay Treyarch và nó sẽ được phát hành trong năm 2020.

24 Replies to “Call Of Duty: Warzone xác nhận sẽ hỗ trợ 200 người chơi, cùng những tin đồn khác”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn