Call of Duty: Warzone sẽ cho những kẻ gian lận chơi cùng nhau

Nếu bị nghi ngờ là sử dụng gian lận trong Call of Duty: Warzone, game thủ sẽ phải tham gia vào những trận đấu giữa đủ loại “thần tiên.”

Call of Duty: Warzone và phiên bản gốc của nó là Call of Duty: Modern Warfare đều đang có vấn đề với gian lận. Quá nhiều kẻ gian sử dụng các phần mềm hack, cheat làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ bình thường nên dù Infinity Ward công bố họ đã khóa hơn 70.000 tài khoản, rất nhiều game thủ console vẫn phải tìm đến giải pháp… tắt crossplay nhằm né tránh những kẻ gian lận trên PC. Nhưng như thế có vẻ là chưa đủ, nên trong bản cập nhật tuần này Infinity Ward sẽ đưa ra một giải pháp chống gian lận mới: “gậy ông đập lưng ông.”

Call of Duty: Warzone sẽ cho những kẻ gian lận chơi cùng nhau 1

Cụ thể, kể từ bản cập nhật mới này những game thủ bị nghi ngờ là dùng gian lận trong game sẽ bị cho vào chung lobby để chơi với nhau. Các trận đấu đó sẽ thực sự là “thần tiên đánh nhau” bởi nhân vật của cheater luôn có những kỹ năng phi thường như bắn aimbot, nhìn xuyên tường, siêu tốc… Đây là một giải pháp đã được nhiều tựa game khác sử dụng trước đây, nhưng vẫn là một biện pháp chống hack thú vị.

Bên cạnh đó, một số thay đổi khác cũng được đưa vào game. Kể từ nay, những game thủ đã tố cáo kẻ gian sẽ nhận được thông báo khi kẻ gian đó bị trừng phạt. Phương thức này đem lại cho game thủ phản hồi mà họ cần để giữ lòng tin vào trò chơi và cho họ biết rằng lời tố cáo của mình có hiệu lực. Kill Cam cũng sẽ được cập nhật thêm tính năng cho phép game thủ tố cáo ngay lập tức nếu cảm thấy kẻ vừa hạ gục mình sử dụng gian lận khi chơi game.

6 Replies to “Call of Duty: Warzone sẽ cho những kẻ gian lận chơi cùng nhau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn