Call of Duty: Warzone đe dọa Fortnite khi đạt 50 triệu người chơi sau một tháng

Tựa game Call of Duty miễn phí của Activision nay đã có 50 triệu người chơi, theo thông tin mà Activision công bố trên tài khoản Twitter của mình.

Một tháng sau ngày phát hành, Call of Duty: Warzone đã tái hiện lại thành tích mà Apex Legends lập được khi ra mắt vào đầu năm 2019. Tựa game Call of Duty miễn phí của Activision nay đã có 50 triệu người chơi, theo thông tin mà Activision công bố trên tài khoản Twitter của mình.

Trong thời gian qua, Activision đã liên tục cập nhật số liệu về lượng người chơi Warzone, khởi đầu với con số 6 triệu người chơi trong 24 giờ đầu, 15 triệu sau 4 ngày, 30 triệu sau 10 ngày, và giờ là 50 triệu sau 1 tháng.

Call of Duty: Warzone đe dọa Fortnite khi đạt 50 triệu người chơi sau một tháng 1

Như vậy, cả Apex Legends lẫn Call of Duty: Warzone đều có tốc độ tăng trưởng vượt trội so với Fortnite của Epic. Tựa Battle Royale của Epic phát triển chậm hơn, nhưng vững vàng hơn và đạt được thành công hiện tại sau một thời gian dài.

Vào thời điểm này, Fortnite đã qua thời hoàng kim và đang dần xuống dốc, nhưng vẫn còn là ông hoàng của thể loại Battle Royale và chưa game nào có thể giành lấy vị trí của nó. Liệu Call of Duty: Warzone hay bất kỳ một tựa game nào khác có thể soán ngôi hay không vẫn còn là vấn đề chưa có câu trả lời.

Call of Duty: Warzone có được thành công hiện tại một phần là nhờ vào thương hiệu Call of Duty, và một phần nhờ vào chất lượng của nó. Trò chơi giữ nguyên được gameplay hành động tốc độ cao đặc trưng của thương hiệu Call of Duty, kết hợp với sự căng thẳng đặc trưng của Battle Royale và những bổ sung đáng giá như các tính năng hồi sinh, chế độ chơi Plunder thú vị đem lại cho game thủ thêm mục đích cho cuộc chơi thay vì chỉ chăm chú “săn đầu người” như các tựa Battle Royale khác.

5 Replies to “Call of Duty: Warzone đe dọa Fortnite khi đạt 50 triệu người chơi sau một tháng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn