Call of Duty: Warzone sắp nhận được chế độ chơi 200 xạ thủ

Có vẻ như Call of Duty: Warzone sắp nhận được chế độ chơi Battle Royale 200 người mà Infinity Ward từng nhắc đến trước đây.

Khi Call of Duty: Warzone sắp được phát hành, nhà phát triển Infinity Ward từng tiết lộ rằng họ đã thử nghiệm chế độ Battle Royale của game với lượng người chơi lên đến 200, cũng như các chế độ squad cho phép có nhiều hơn 4 người trong một đội. Sau khi thử nghiệm, Infinity Ward quyết định sẽ để các trận đấu trong Warzone dừng lại ở con số 150 người nhưng ông Patrick Kelly, một trong các nhà lãnh đạo của studio nói rằng họ sẽ xem xét để đưa chế độ chơi 200 người trở lại sau khi game được phát hành chính thức.

Có vẻ như thời điểm để chế độ chơi với 200 người trở lại đã đến rất gần, có thể là ngay trong mùa 4 của game. Một game thủ có tài khoản Twitter DissolvexD đã phát hiện ra điều này khi xem xét một banner của game như bạn có thể thấy bên dưới:

Call of Duty: Warzone sắp nhận được chế độ chơi 200 xạ thủ 1

Call of Duty: Warzone sắp nhận được chế độ chơi 200 xạ thủ 2

Trong bức hình này, bạn có thể thấy ba khung hình nhỏ hơn giới thiệu các tính năng và chế độ chơi của Call of Duty: Warzone, và điều đáng chú ý nhất nằm ở khung hình bên trái. Nó bao gồm các tùy chọn Battle Royale 200, Plunder 200, Battle Royale Duos, Battle Royale Juggernaut; trong đó chỉ có Battle Royale Juggernaut đã được xác nhận là sẽ được mở trong thời gian tới.

Dựa trên thông tin mà ông Patrick Kelly đưa ra trong quá khứ cũng như bức hình trên, chúng ta có thể tin rằng ngày các chế độ chơi 200 người của Call of Duty: Warzone ra mắt đã đến rất gần. Ngay cả khi chúng không xuất hiện trong Season 4, Gamer Việt tin rằng game thủ thế giới cũng sẽ được tham gia vào những trận đấu 200 người đầy hào hứng trong vòng một vài tháng tới mà thôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.