Call of Duty: Modern Warfare sẽ có Battle Royale

Trong dịp cuối tuần hiện tại, đợt thử nghiệm beta của Call of Duty: Modern Warfare đang diễn ra trên PC, PS4 và Xbox One. Điều này tạo điều kiện cho những game thủ PC thích táy máy được thỏa thích “vọc” với các file của trò chơi và khám phá ra những điều mới mẻ.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có Battle Royale 1

“Đấy, Battle Royale được nhắc đến trong mã nguồn của Modern Warfare”, YouTuber TheGamingRevolution kết luận kèm bằng chứng trên Twitter.

Và điều thú vị nhất được những game thủ này tìm ra có lẽ là việc Battle Royale sẽ được đưa vào trong Modern Warfare, dù có thể nó sẽ không xuất hiện ngay thời điểm ra mắt 24/10/2019. Trong khi cả Activision lẫn Infinity Ward đều chưa xác nhận sự xuất hiện của chế độ Battle Royale trong game, những dòng mã này đã nói cho game thủ tất cả những gì họ cần biết.

Điều này khiến game thủ tin chắc rằng Modern Warfare sẽ dần thay thế, hoặc ít nhất là làm chế độ Blackout của Black Ops 4 thất thoát người chơi khi chế độ Battle Royale mới được phát hành. Nhiều game thủ phản ứng khá tiêu cực với thông tin này, bởi họ đã đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc vào việc phát triển nhân vật của mình trong Blackout, và nếu Blackout bị thay thế chỉ sau khoảng một năm, công sức của họ sẽ đổ sông đổ biển.

Điều an ủi duy nhất của những game thủ này có lẽ là việc Blackout rất có thể sẽ trở thành một chế độ chơi riêng biệt, Free to Play thay vì bị gắn liền với Black Ops 4. Điều này sẽ giúp thu hút thêm nhiều game thủ tham gia vào trò chơi và tiếp tục làm các trận đấu Battle Royale của game có thêm người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn