Call of Duty: Modern Warfare nhận cập nhật miễn phí đầu tiên, doanh số vượt trội so với Black Ops 4

Battle Pass đầu tiên của Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt chậm hơn lịch trình dự kiến ban đầu, nhưng vẫn sẽ kịp xuất hiện trong năm nay.

Theo bản báo cáo tài chính quý 3 năm tài chính 2020 vừa được Activision đăng tải, họ đã công bố kế hoạch phát hành Battle Pass đầu tiên cho Call of Duty: Modern Warfare vào tháng 12 năm nay, “chậm hơn so với dự kiến” theo nội dung của báo cáo.

Bản báo cáo này cũng nhắc đến việc Call of Duty: Modern Warfare sẽ giữ cộng đồng thành một khối chặt chẽ, thống nhất bằng cách bỏ qua Season Pass, bổ sung thêm tính năng cross-play giữa ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Theo Activision, điều này sẽ giúp trò chơi có tuổi thọ lâu dài hơn do cộng đồng không bị phân mảnh sau mỗi lần tung ra một gói bản đồ mới.

Về mặt doanh thu, Activision cũng nói rằng họ tin tưởng Modern Warfare sẽ là trò chơi bán chạy nhất trong năm nay trên các hệ console, trong khi công bố doanh số bản PC đã tăng đến 50% so với Black Ops 4. Hiện tại, Call of Duty: Modern Warfare vừa nhận được bản cập nhật nội dung miễn phí đầu tiên của mình: một gói gồm hai bản đồ mới và một loạt thay đổi cân bằng lại các loại vũ khí theo yêu cầu của cộng đồng game thủ.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng doanh số của Modern Warfare có thể sẽ đủ để đảm bảo rằng Activision giữ đúng lời hứa của mình và không “nhồi nhét” loot box vào game sau ngày phát hành. Activision đã nuốt lời không chỉ một lần, nhưng các fan của Call of Duty chắc chắn vẫn còn khá cay cú với sự xuất hiện của loot box trong Black Ops 4 sau khi cả Treyarch lẫn Activision đều thề thốt rằng “sẽ không.”

6 Replies to “Call of Duty: Modern Warfare nhận cập nhật miễn phí đầu tiên, doanh số vượt trội so với Black Ops 4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn