Call of Duty: Modern Warfare gặt hái thành công rực rỡ cho Infinity Ward

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Infinity Ward với thương hiệu Modern Warfare từng đưa họ lên đỉnh cao danh vọng, Call of Duty: Modern Warfare đã không làm cả game thủ lẫn nhà phát hành Activision phải buồn lòng. Game đang nhận được những lời khen ngợi nhiệt tình cả từ game thủ lẫn báo giới, dù vẫn còn rất nhiều người lo ngại về sự tồn tại của microtransaction trong game.

Infinity Ward giải thích về netcode của Modern Warfare

Những lời khen ngợi mà báo giới dành cho trò chơi xác nhận rằng Modern Warfare 2019 có một phần chơi chiến dịch với cốt truyện chặt chẽ, tình tiết gay cấn và nhiều ý tưởng mới lạ xứng đáng với danh tiếng của người tiền nhiệm, trong khi các phần chơi mạng cũng được tán dương. Các chế độ multiplayer của trò chơi được đánh giá là hấp dẫn, quen thuộc nhưng vẫn có chút mới mẻ và cuốn hút, trong khi phần chơi Spec Ops đem lại cho game thủ trải nghiệm co-op hấp dẫn vốn vắng bóng trong các phiên bản Call of Duty gần đây. Tuy nhiên game vẫn có nhược điểm, trong đó phần chơi đơn cực ngắn (khoảng 4-5 giờ chơi) là điều thường xuyên bị phàn nàn nhất về Modern Warfare.

Như vậy, có thể nói rằng Call of Duty: Modern Warfare 2019 đã có một dịp ra mắt thành công, và là một điều đáng mừng không chỉ với nhà phát triển mà còn cho cả game thủ. Nếu game bán chạy, có thể Activision sẽ không lại nuốt lời và nhét loot box vào game để “kiếm thêm” như họ từng làm với Black Ops 4, điều khiến game thủ cực kỳ bất mãn và ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của cả Treyarch vì một người đứng đầu studio này từng nói rằng game sẽ không có loot box.

Call of Duty: Modern Warfare đã ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 25/10 vừa qua.

 

5 Replies to “Call of Duty: Modern Warfare gặt hái thành công rực rỡ cho Infinity Ward”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn