Call of Duty: Modern Warfare có thể chứa những nội dung rất nhạy cảm

Có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare cũng sẽ có những màn chơi hoặc nội dung nhạy cảm chẳng kém gì màn “No Russian” trong Modern Warfare 2. Theo thông tin mới từ phía Activision, đợt thử nghiệm Beta mà họ đang tổ chức vào dịp cuối tuần này cho game thủ PS4 sẽ không xuất hiện tại Nga.

“Thật không may, Sony Interactive Entertainment không thể hỗ trợ đợt Beta của Modern Warfare trên PS4 tại Nga vào cuối tuần này,” một người phát ngôn của Sony cho biết. “Những thông tin chi tiết hơn sẽ được chia sẻ khi có thể.”

Call of Duty: Modern Warfare có thể chứa những nội dung rất nhạy cảm 1

Trong khi đó, game thủ đang chuyền tay nhau tấm hình chụp lại email trả lời của một nhân viên hỗ trợ của Sony (bằng tiếng Nga). Email này nói rằng cả phiên bản hoàn chỉnh của Modern Warfare cũng sẽ không được bán trên PlayStation Store Nga khi nó ra mắt vào cuối tháng 10 tới. Một số thông tin nói rằng nội dung của trò chơi quá nhạy cảm nên đã bị cấm, trong khi Sony và Activision đổ lỗi cho nhau.

Thật ra, có lẽ vấn đề nằm ở phía Sony bởi các phiên bản Xbox và PC của game vẫn được bán tại Nga bình thường. Bên cạnh đó, đợt thử nghiệm beta cuối tuần sau (từ 19/9 đến 23/9) cho PC và Xbox sẽ vẫn diễn ra tại Nga. Chỉ có game thủ PS4 là chịu thiệt thòi trong trường hợp này, bởi Sony đang tỏ ra hết sức nhạy cảm với những nội dung đáng lo ngại: họ kiểm duyệt Siren trong Final Fantasy 8 hay dùng “tia sáng thần thánh” che bớt nhiều khung hình trong Devil May Cry 5, thành lập “hội đồng đạo đức” để đánh giá game…

7 Replies to “Call of Duty: Modern Warfare có thể chứa những nội dung rất nhạy cảm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn