Call of Duty: Modern Warfare bị lộ trước ngày phát hành?

Một streamer Có nick VonGarcon trên Twitch và Twitter vừa công bố rằng mình đang sở hữu rất nhiều bản game Call of Duty: Modern Warfare trước ngày phát hành, và rao bán chúng với giá… 250 USD. Nhân vật này chứng minh bằng cách khoe hàng các đĩa Blu-Ray của phiên bản Modern Warfare dành cho PS4, nhưng không hề có hộp đĩa – cho thấy rằng có thể đây là những đĩa dành cho cho thuê hoặc bán sỉ. Theo những bằng chứng mà VonGarcon tự đăng tải, các phiên bản Modern Warfare này có vẻ là thật.

Thông thường, một nhà bán lẻ sẽ nhận được bản đĩa của một trò chơi khá lâu trước ngày phát hành, và những trường hợp trộm cắp đĩa game diễn ra khá thường xuyên – thật ra có đây có lẽ chính là nguồn gốc của những đĩa game VonGarcon sở hữu. Theo VonGarcon, anh chàng không biết nguồn gốc của chúng mà chỉ mua lại từ một nhân vật giấu tên nhằm bán lại kiếm lời.

Sau một thời gian ngắn, các bản Modern Warfare của VonGarcon đã được nhận dạng dựa trên các mã vạch trên đĩa. Đó là những bản game của Redbox, một nhà bán lẻ chuyên kinh doanh mua bán, cho thuê các loại đĩa game, phim ảnh qua các máy bán hàng tự động.

Call of Duty: Modern Warfare bị lộ trước ngày phát hành? 1

Call of Duty: Modern Warfare bị lộ trước ngày phát hành? 2

Một máy bán hàng / cho thuê của Redbox.

Đối với các nhà bán lẻ, việc bản game bị tuồn ra ngoài trước ngày phát hành chính thức có thể dẫn đến những khoản phạt khá lớn, đặc biệt là với một tựa game nóng như Modern Warfare. Nếu một nhân viên của nhà bán lẻ tiếp tay cho vụ việc, nhân viên đó dĩ nhiên sẽ gặp rắc rối với pháp luật. Người bán lại các bản đĩa game này có thể sẽ thoát nạn nếu có thể chứng minh rằng mình không biết đó là của trộm cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn