Call of Duty: Modern Wafare sẽ được tặng kèm card đồ họa RTX, có hệ thống matchmaking mới

Activision nói game thủ Modern Warfare sẽ được bắt cặp với đối thủ dùng cùng loại thiết bị điều khiển, trong khi NVIDIA tặng game cho khách hàng mua RTX.

Theo thông báo mới nhất của Activision vừa được đăng tải vào ngày hôm qua 17/9, sau khi ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào cuối tháng 10 năm nay, Call of Duty: Modern Warfare sẽ không có nội dung độc quyền có thời hạn. Thay vào đó, tất cả các gói nội dung mới của game sẽ được phát hành đồng loạt trên mọi hệ máy cùng một lúc. Đây là một thay đổi lớn bởi nội dung độc quyền có thời hạn cho các hệ máy là điều mà họ đã làm trong suốt 12 năm qua.

Call of Duty: Modern Wafare sẽ được tặng kèm card đồ họa RTX, có hệ thống matchmaking mới 1

Bên cạnh đó, Modern Warfare cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, game thủ có thể chơi cross-play cùng nhau trên tất cả các hệ máy. Game thủ cũng sẽ được phân loại theo chuột + bàn phím hoặc tay cầm controller, và hệ thống tạo trận đấu (matchmaking) của Modern Warfare sẽ ưu tiên xếp game thủ sử dụng cùng loại thiết bị với nhau, bất kể họ đang sử dụng hệ máy nào. Trong khi đó, nếu một nhóm game thủ chơi cùng nhau nhưng lại sử dụng các thiết bị điều khiển khác nhau, họ sẽ được xếp vào nhóm “hỗn hợp” nhằm đảm bảo sự cân bằng trong trận đấu.

Cùng ngày, nhà sản xuất chip đồ họa NVIDIA cũng nói rằng trong mùa game cuối năm nay, họ sẽ tặng kèm Call of Duty: Modern Warfare khi game thủ mua một card đồ họa dòng RTX 20xx, từ RTX 2060 thấp nhất đến RTX 2080 Ti. Ngoài ra, game thủ mua laptop hoặc PC ráp sẵn có sử dụng các card đồ họa này cũng sẽ nhận được game.

Việc NVIDIA lựa chọn Modern Warfare làm tựa game tặng kèm RTX là điều dễ hiểu bởi trò chơi này vừa là một tựa game bom tấn, lại vừa hỗ trợ ray tracing – công nghệ mới mà NVIDIA dùng để hút khách trong dòng card mới của mình.

2 Replies to “Call of Duty: Modern Wafare sẽ được tặng kèm card đồ họa RTX, có hệ thống matchmaking mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn