Call of Duty: Mobile có sự tham chiến của Soap MacTavish

Season mới của Call of Duty: Mobile sẽ đưa chiến binh Task Force 141 Soap MacTavish vào trận chiến, đồng thời có thêm các bản đồ mới và vũ khí mới.

Trong tuần này, Call of Duty Mobile sẽ nhận được một loạt nội dung mới bởi mùa mới của trò chơi đã bắt đầu. Chúng bao gồm một Battle Pass mới, bản đồ mới và nhân vật mới cho game thủ.

Đầu tiên chúng ta cần phải kể tới một trong những nhân vật chính rất được yêu thích của dòng game Modern Warfare: John MacTavish, với biệt danh “Soap.” Anh đã trở thành một nhân vật trong Call of Duty: Mobile, nhưng cách duy nhất để bạn có thể nhận nhân vật này là hoàn thành Battle Pass mới nhất với tên gọi hơi… buồn cười là Rise of Soap. Ngoài ra còn có một scorestreak mới gọi là H.I.V.E. đem lại cho game thủ một khẩu súng bắn ra những quả mìn cảm ứng – khi có đối thủ tới gần, nó sẽ phát nổ và tung ra một loạt “nano drone” tiêu diệt tất cả kẻ địch xung quanh.

Call of Duty: Mobile có sự tham chiến của Soap MacTavish 1

Bản đồ mới của Call of Duty: Mobile có tên gọi Cage và được mở cho tất cả các chế độ xếp hạng. Đây là một bản đồ hoàn toàn mới được làm riêng cho trò chơi chứ không phải phiên bản port từ các tựa game chính, và được thiết kế cho các pha chiến đấu trong không gian hẹp đòi hỏi phản xạ và khả năng nhận biết môi trường xung quanh của game thủ. Một khu vực mới gọi là Night of the Undead cũng được bổ sung vào chế độ Zombie của game và sẽ được phát hành trong hôm nay 2/3/2020.

Call of Duty: Mobile được phát triển bởi Timi Studios, một studio trực thuộc Tencent và theo thông tin được Activision tung ra gần đây, trò chơi đã vượt mốc 150 triệu lượt tải. Game được phát hành tại Việt Nam bởi VNG.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.