Call of Duty 2020 sẽ mang tên Black Ops Cold War?

Nếu tên gọi này là thật, có thể thấy rằng dòng Call of Duty do studio Treyarch sản xuất sẽ trở lại với gốc rễ của mình: những trận chiến lấy bối cảnh lịch sử.

Tựa game Call of Duty năm nay có lẽ sẽ mang một cái tên vừa dài dòng vừa rối rắm: Call of Duty: Black Ops Cold War, dựa theo thông tin từ một số nguồn tin khá đáng tin cậy. Một bức hình nháp cho bìa đĩa của game cũng được đăng tải bởi Okami, một tay chuyên tiết lộ thông tin về Call of Duty nổi tiếng trong cộng đồng. Dĩ nhiên đây không phải là hình ảnh sau cùng và khi game ra mắt, bìa đĩa của nó hẳn sẽ rất khác:

Call of Duty 2020 sẽ mang tên Black Ops Cold War? 1

Nếu tên gọi này là thật, có thể thấy rằng dòng Call of Duty do studio Treyarch sản xuất sẽ trở lại với gốc rễ của mình: những trận chiến lấy bối cảnh lịch sử. Phiên bản đầu tiên của series Black Ops phát hành vào năm 2010 lấy bối cảnh thời đại này và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan hâm mộ. Ngoài ra, Call of Duty: Warzone cũng có những easter egg ủng hộ thông tin Call of Duty 2020 sẽ trở về thời chiến tranh lạnh: những lô cốt ngầm bí ẩn bị khóa chặt chứa các đầu đạn hạt nhân.

Chiến tranh lạnh quả thật là một thời đại rất thích hợp cho Black Ops (nghĩa là các chiến dịch quân sự bí mật) như chúng ta đã được thấy trong các phiên bản trước đây. Dù chúng ta không có nhiều trận chiến tranh quy ước với quân đội trên chiến trường trong thời đại này, những cuộc đụng độ ngầm bên dưới bề ngoài hòa bình chắc chắn không kém phần thú vị nếu có một kịch bản đầy nút thắt tương tự ba tựa Black Ops đầu tiên.

Bối cảnh chiến tranh lạnh không phải là điều quá bất ngờ với game thủ bởi chúng ta đã được nghe nhiều lời đồn đoán về nó trong thời gian qua, nhưng việc game trở về thời kỳ này vẫn là một thông tin thú vị. Bên cạnh đó, việc game không mang tên Call of Duty: Black Ops IIIII như lời trêu đùa của game thủ sau khi thấy Call of Duty: Black Ops IIII cũng là một điều đáng mừng.

2 Replies to “Call of Duty 2020 sẽ mang tên Black Ops Cold War?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn