Call of Duty 2020 sẽ là “một bản reboot gai góc của Black Ops”

Theo các thông tin được tiết lộ, Alex Mason và Frank Woods sẽ trở lại với trò chơi và họ sẽ tham gia vào những chiến trường chân thực thời chiến tranh lạnh.

Theo các thông tin mới vừa xuất hiện ngày hôm qua, có vẻ như tin đồn từng xuất hiện trước đây rằng tựa Call of Duty 2020 sẽ được Treyarch phát triển cùng sự giúp đỡ của Sledgehammer và Raven Sfotware là thật.

Cụ thể, trò chơi hiện đang có tên mã Project Zeus và rất có thể sẽ có cái tên đơn giản là Call of Duty Black Ops, tức giống hệt tên của trò chơi do Treyarch phát triển và Activision phát hành 10 năm trước đây. Điều này cũng tương tự như việc Infinity Ward đặt tên cho COD 2019 là Call of Duty: Modern Warfare và vứt bỏ tất cả những con số quanh nó. Dù tiện lợi cho nhà phát triển, nó sẽ gây rắc rối cho game thủ chúng ta khi cứ phải gọi “Black Ops mới, Black Ops cũ” hoặc “COD 2019, COD 2020…”

Call of Duty 2020 sẽ là “một bản reboot gai góc của Black Ops” 1

Theo các thông tin được tiết lộ, các nhân vật quen thuộc như Alex Mason và Frank Woods sẽ trở lại với trò chơi nhưng được diễn bởi các diễn viên mới. Game thủ sẽ được cùng họ tham gia vào một cuộc chiến có cốt truyện hoàn toàn khác, tập trung vào các sự kiện diễn ra vào thời chiến tranh lạnh. Game được mô tả là “chân thực và máu me hơn” so với Modern Warfare, bao gồm những hình ảnh gây shock và một cảnh thẩm vấn đáng chú ý.

Black Ops 2020 sẽ được phát triển trên nền tảng engine Infinity Ward tạo ra cho Modern Warfare, hỗ trợ những trận multiplayer đông đảo như 32vs32. Nhiều tính năng quen thuộc khác cũng sẽ trở lại như Killstreaks, Operator, Zombie… Không rõ game có Battle Royale hay không, nhưng khả năng cao là không bởi hiện tại Activision đang có hai tựa Battle Royale là Black Ops 4 và Warzone, và có tin Sledgehammer đang phát triển một tựa Call of Duty Free to Play sẽ ra mắt trong năm 2021.

9 Replies to “Call of Duty 2020 sẽ là “một bản reboot gai góc của Black Ops””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn