Các nhà phát hành lớn tìm kiếm giải pháp thay thế E3

Các nhà phát hành lớn đang tìm kiếm những giải pháp thay thế E3 sau khi triển lãm này tạm thời bị hủy bỏ do dịch bệnh virus Corona.

Như các bạn đã biết, dịch bệnh do virus Corona gây ra đã ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp game, và khiến hai trong số những triển lãm game lớn nhất trong năm là GDCE3 bị hủy bỏ. Vì vậy, sẽ có nhiều nhà phát hành rơi vào cảnh “bơ vơ” không có một sự kiện đủ hoành tráng để công bố những tựa game của mình. Vì vậy, các công ty lớn đủ sức mạnh tài chính đang tìm kiếm phương thức khắc phục điều này. Cho đến lúc này, đã có Microsoft, Ubisoft và Devolver Digital đứng ra nói về kế hoạch của họ.

Ông Phil Spencer, giám đốc mảng game của Microsoft cho biết rằng dù E3 bị hủy, họ vẫn sẽ làm một sự kiện của riêng mình. “Năm nay chúng ta sẽ chào mừng thế hệ next-gen cùng cộng đồng Xbox và tất cả những ai thích chơi game bằng một sự kiện digital cho Xbox. Chi tiết về thời gian diễn ra và hơn thế nữa sẽ được công bố trong những tuần tới.”

Các nhà phát hành lớn tìm kiếm giải pháp thay thế E3 1

Thông báo của Ubisoft.

Nhà phát hành Pháp Ubisoft chưa có kế hoạch chính thức, nhưng họ cũng nói rằng mình đang tìm kiếm những giải pháp cho một sự kiện online để chia sẻ các thông tin mới về game của họ đến với game thủ thế giới. Devolver Digital, một nhà phát hành chuyên trị game “dị” cũng cho biết mình đang có kế hoạch làm sự kiện online và hơn thế nữa.

“Tuần lễ E3 luôn là một phần quan trọng trong hoạt động của chúng tôi, và chúng tôi khá thất vọng vì sự kiện đã bị hủy,” Devolver Digital nói. “Có nhiều việc để làm nhưng hiện tại chúng tôi có kế hoạch tổ chức livestream Devolver Direct / họp báo và có thể là hơn nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn