Các cựu binh của BioWare đang thực hiện một tựa RPG viễn tưởng mới tập trung vào cốt truyện

Wizards of the Coast và studio mà họ vừa thành lập – Archetype Entertainment – vừa công bố một tựa game RPG mới chưa có tên đang được phát triển. Theo lời giới thiệu của cả hai bên, đây sẽ là một game viễn tưởng dành cho nhiều hệ máy, với nội dung tập trung vào cốt truyện, nơi mà các lựa chọn của game thủ sẽ có ảnh hưởng lớn đến diễn biến của câu chuyện.

Trò chơi mới được thực hiện bởi những người từng làm ra Dragon Age: Origins

Trò chơi mới được thực hiện bởi những người từng làm ra Dragon Age: Origins.

Dù Archetype Entertainment là một studio trẻ, họ thực ra không “non:” nó được dẫn dắt bởi James Ohlen, một trong những nhân vật kỳ cựu của làng game. Ông từng làm việc cho BioWare trong nhiều vai trò giám đốc và thiết kế khác nhau, từng tham dự vào việc tạo ra những Baldur’s Gate, Neverwinter Nights, Star Wars: Knights of the Old Republic, Dragon Age: Origins và nhiều tựa game khác. James Ohlen còn có được sự trợ giúp của Chad Robertson, một cựu binh BioWare khác nay là phó chủ tịch của Archetype Entertainment.

Với sự góp mặt của các thành viên BioWare, hi vọng rằng tựa game mà họ đang phát triển sẽ là một RPG “đỉnh” có thể thay thế được chỗ trống mà Mass Effect để lại trong lòng người hâm mộ sau khi bị EA tạm gác lại vì thất bại của Mass Effect: Andromeda.

Trong thời gian gần đây, Wizards of the Coast đã công bố khá nhiều tựa game khác nhau. Tại The Game Awards 2019, công ty này đã giới thiệu hai tựa game RPG. Một trong số đó là Magic: Legends, một MMOARPG lấy bối cảnh thế giới trong tựa game bài Magic the Gathering, và tựa game thứ hai là Dark Alliance – người kế vị tinh thần của Baldur’s Gate: Dark Alliance. Trò chơi sẽ phát hành trên PC và console vào cuối năm nay.

Ngoài hai tựa game trên, chủ tịch Wizards of the Coast là ông Chris Cocks còn tiết lộ rằng họ có… 7 đến 8 tựa game mới dựa trên thương hiệu Dungeons & Dragons đang được lên kế hoạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn