Bungie tiết lộ lý do tại sao họ đưa Destiny 2 lên Steam và nói về Destiny 3

Khi Bungie “ly dị” với Activision vào hồi đầu năm 2019, khiến Destiny 2 không còn có thể xuất hiện trên Battle.net, có một số ý kiến cho rằng trò chơi sẽ  chuyển lên Epic Game Store – một phần là vì giám đốc dự án Luke Smith của Bungie đăng tải một lời hứa rằng họ sẽ có một đối tác tầm “epic” cho việc phát hành trò chơi của mình. Nhưng hóa ra những dự đoán đó đều sai bét, bởi chúng ta đều biết rằng trò chơi của Bungie đã được phát hành dưới dạng free to play trên Steam kể từ đó đến nay.

Mới đây, Bungie xuất hiện để nói rằng lý do mà họ chọn Steam thay vì Epic là quá rõ ràng. “Chúng tôi đã xem xét gần như mọi thứ, nhưng quyết định chọn Steam vì những lý do rõ ràng,” David Dague, giám đốc thông tin của Bungie nói. “Steam có một cộng đồng game thủ lớn và trung thành. Chúng tôi có quan hệ với một số nhân viên của Steam, vì chúng tôi ở trong cùng một khu Bellevue. Và chúng tôi nghĩ rằng đây là một cách hay để chào đón thật nhiều game thủ mới vào cộng đồng của mình.”

Dĩ nhiên điều này không có nghĩa là Destiny 2 sẽ chỉ ở trên Steam. Tại E3 2019, giám đốc Destiny 2 là ông Mark Noseworthy nói rằng “chúng tôi không bị rang buộc vào Steam. Chúng tôi muốn Destiny là một tựa game bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu với bạn bè mình, và có thể tìm thấy nó ở nhiều nơi. Vì vậy, một ngày nào đó có thể chúng tôi sẽ xuất hiện trên Epic Games Store hay các launcher khác ở các khu vực khác.”

Ngoài ra, ông David cũng xác nhận rằng game thủ sẽ không cần phải lo ngại về việc Destiny 3 ra mắt trong thời gian tới. Theo ông, khoảnh khắc mà Bungie công bố Destiny 3 “sẽ còn phải đợi lâu” và “giờ đây mục tiêu và sự chú ý của chúng tôi tập trung vào việc làm cho các Season mới trong năm tới thật hấp dẫn và bảo trì một câu chuyện dài đủ sức giữ chân game thủ.”

9 Replies to “Bungie tiết lộ lý do tại sao họ đưa Destiny 2 lên Steam và nói về Destiny 3”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn