Gearbox công bố DLC mới cho Borderlands 3 mang tên Bounty of Blood – A Fistful of Redemption

Bản DLC thứ 3 của Borderlands 3 đưa game thủ đến với hành tinh sa mạc Gehenna để tìm kiếm các loại vũ khí mới, đối mặt những kẻ thủ mới.

Gearbox vừa công bố bản DLC thứ ba của Borderlands 3 sẽ có tên gọi Bounty of Blood – A Fistful of Redemption. Đây là một cái tên nhại lại bộ phim cao bồi nổi tiếng “A Fistful of Dollar” của Clint Eastwood vào năm 1964, và vì vậy game thủ sẽ được đến với thế giới cao bồi Viễn Tây (trong không gian) trong bản DLC này.

Theo lời giới thiệu của Gearbox Software, bối cảnh của Bounty of Blood – A Fistful of Redemption là hành tinh sa mạc Gehenna. Tại đây, các Vault Hunter sẽ săn lùng một băng đảng tội phạm gọi là Devil Riders và nhận lấy những phần thưởng mới từ chúng. Những kẻ địch mới này cưỡi những con quái vật đột biến gene, sản xuất những loại vũ khí mang thương hiệu “một công ty đã không còn hoạt động.”

Gearbox công bố DLC mới cho Borderlands 3 mang tên Bounty of Blood – A Fistful of Redemption 1

Theo trí nhớ của tác giả, công ty đó có lẽ là S&S Munitions – trong thế giới Borderlands 3, công ty này đã ngừng sản xuất vũ khí và chuyển sang sản xuất… trang sức, và những tia sáng đủ màu bạn nhìn thấy phát ra từ các loại vũ khí trang bị rơi trên mặt đất chính là sản phẩm của công ty này. Ngoài ra, có thể chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của các loại vũ khí mang nhãn hiệu Corazza, một nhà sản xuất đã bị cắt khỏi Borderlands từ phiên bản đầu tiên.

Bounty of Blood – A Fistful of Redemption cũng sẽ đem đến cho game thủ một chiến mã mới gọi là Jetbeast. Đây là một con quái vật được gắn động cơ phản lực và ghế ngồi, có hình dạng như một chiếc mô tô thiếu bánh xe. Ngoài ra, Bounty of Blood – A Fistful of Redemption cũng cho phép game thủ tạo nhân vật mới và boost lên level cần thiết để tham gia vào DLC này ngay lập tức thay vì phải cày qua một phần nội dung game gốc như hai DLC đầu tiên.

Gearbox công bố DLC mới cho Borderlands 3 mang tên Bounty of Blood – A Fistful of Redemption 2

Phần thưởng mà game thủ nhận được khi tiêu diệt những tên tội phạm Devil Riders sẽ là nhiều loại vũ khí Legendary mới, các vật phẩm trang trí mới cho căn phòng của mình trên tàu Sanctuary 3, skin mới cho nhân vật và nhiều thứ khác nữa.

Bản DLC này sẽ ra mắt vào ngày 25/6 trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.