Cuối cùng Blizzard cũng chịu trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Warcraft 3: Reforged

Sau khi chịu nhiều chỉ trích, Blizzard mới chấp nhận trả lại tiền cho game thủ đã mua Warcraft 3: Reforged mà không cần phải thỏa những điều kiện ngặt nghèo.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 28/1 vừa qua, Warcraft 3: Reforged là tâm điểm chú ý của làng game thế giới. Chất lượng của game thấp đã đành, nhưng cách mà Blizzard đối xử với những game thủ không hài lòng với trò chơi càng đáng bị chỉ trích: ban đầu, họ từ chối refund game và thẳng tay khóa tài khoản những ai “dám” chỉ cho các game thủ khác cách để refund. Sau đó, họ chỉ chấp nhận refund cho những game thủ trực tiếp gửi yêu cầu, rồi sau đó đưa ra tính năng mới refund cho những game thủ mua game không quá ba ngày (dù vào thời điểm này, game đã ra mắt được gần một tuần).

war3 reforged

Một trong những bug thường gặp trong game: vật thể mất texture.

Tất cả những điều trên không giúp ích gì cho Blizzard và danh tiếng của họ trong mắt game thủ xuống dốc không phanh. Phải đến ngày hôm qua 7/2 (theo giờ Việt Nam), Blizzard mới chính thức chấp nhận trả lại tiền cho tất cả game thủ.

“Thông thường chúng tôi đặt ra giới hạn cho việc refund một tựa game dựa trên thời gian mua và liệu game đã được sử dụng hay chưa. Tuy nhiên, chúng tôi muốn cho game thủ cơ hội được refund nếu họ cảm thấy Warcraft 3: Reforged không đem lại trải nghiệm mà họ mong muốn.”

Như vậy, từ giờ những game thủ đã lỡ tay mua Warcraft 3: Reforged có thể lên trang hỗ trợ của Blizzard để lấy lại tiền của mình. Tuy nhiên, điều này không thay đổi được một sự thật là ngay cả những game thủ không mua Warcraft 3: Reforged cũng bị ảnh hưởng vì trò chơi đã thay thế phiên bản Warcraft 3 cũ, buộc họ phải chơi một phiên bản mới hơn nhưng tệ hơn và thiếu vắng rất nhiều tính năng vốn có mặt trong game.

Không rõ kế hoạch của Blizzard với phiên bản cũ và những game thủ sở hữu nó sẽ như thế nào, nhưng cho đến giờ thì điểm số của game trên Metacritic đã “ổn định” ở con số 0,5.

19 Replies to “Cuối cùng Blizzard cũng chịu trả lại tiền cho game thủ lỡ mua Warcraft 3: Reforged”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn