Blizzard mở miệng về thảm kịch Warcraft 3: Reforged

Sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng, Blizzard đã bắt đầu nói về dự án giáng cấp làm lại Warcraft 3: Reforged khi Kaivax – người quản lý cộng đồng của họ lên tiếng trên diễn đàn chính thức của trò chơi. Điều đầu tiên mà Kaivax đưa ra là lời xin lỗi đến game thủ: “chúng tôi muốn nói rằng mình rất xin lỗi những ai không có được trải nghiệm mình muốn, và chúng tôi muốn chia sẻ kế hoạch của mình về những gì sắp được đưa ra.”

Blizzard mở miệng về thảm kịch Warcraft 3: Reforged 1

Đầu tiên, việc màu sắc của game trông khác biệt với Warcraft 3 gốc được Blizzard cho là một bug và họ đã tìm ra thủ phạm. Theo Blizzard, bug này sẽ được khắc phục trong một bản patch lớn dự kiến được tung ra vào cuối tuần này nhằm sửa nhiều lỗi khác nhau. Những lỗi khác sẽ được sửa bao gồm animation của một số portrait các đơn vị quân, lỗi âm thanh, lỗi giao diện… Trong khi đó, những tính năng online như Clan, Ladder… sẽ được cập nhật trong một bản cập nhật lớn khác trong tương lai. “Chúng tôi sẽ chia sẻ kế hoạch phát hành chúng khi công việc tiến triển trong những tuần tiếp theo.”

Blizzard cũng nhắc đến vấn đề về cutscene mà rất nhiều game thủ phàn nàn. “Như chúng tôi đã nói trong BlizzCon 2019, chúng tôi không muốn các phim cắt cảnh trong game tách biệt quá xa so với game gốc. Chúng tôi đã nói kỹ hơn về những suy nghĩ của mình sau quyết định này tại đó, nhưng chủ yếu là phần chiến dịch kể một trong số những câu chuyện kinh điển trong lịch sử Warcraft, nên chúng tôi muốn bảo tồn tinh thần của Warcraft 3 và để cho game thủ sống lại những khoảnh khắc không thể nào quên đó như ngày xưa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn