Blizzard công bố Overwatch 2 và bản mở rộng mới cho Hearthstone, World of Warcraft

Bên cạnh Diablo 4, BlizzCon 2019 còn là dịp mà Blizzard tung ra thông tin về những dự án khác mà họ đang thực hiện, bao gồm Overwatch 2, bản mở rộng Shadowlands cho World of Warcraft và Descent of Dragons cho Hearthstone, cũng như cho game thủ chơi thử Diablo Immortal mà họ đã công bố tại BlizzCon 2019.

Shadowlands

Bản mở rộng World of Warcraft: Shadowlands sẽ đánh dấu sự chấm dứt của cuộc chiến tranh nổ ra trong Battle for Azeroth, khi cả hai phe phái Alliance và Horde phải một lần nữa bắt tay nhau chống lại một mối đe dọa lớn hơn: các cổ thần (Old God) và chủ nhân của họ, các Chúa Tể Hư Không (Void Lord). Nó cũng giới thiệu chiều không gian mới Shadowlands đến với game thủ, nơi nhiều phe phái khác nhau ngự trị. Cấp bậc của game thủ cũng sẽ bị giảm từ 120 xuống còn 50 trong bản cập nhật này, và họ sẽ cùng nhau “cày” lên giới hạn cấp bậc mới là 60.

Trailer công bố Descent of Dragons.

Hearthstone: Descent of Dragons là tên của bản expansion cuối cùng trong “Year of the Dragon” cho Hearthstone, và đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ được thấy rất nhiều rồng khi nó ra mắt vào ngày 10/12/2019. Nhưng không chỉ có rồng, bạn sẽ còn bắt gặp một chế độ chơi mới gọi là Battlegrounds “ăn theo” thể loại Autobattle mà Autochess đã tạo ra. Chế độ này sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm Beta trong thời gian tới, cụ thể là trong thời gian một tuần kể từ ngày 5/11/2019.

Trailer công bố Overwatch 2.

Overwatch 2 đang được phát triển và là một phiên bản tiếp nối của Overwatch, với nội dung tập trung vào co-op và các chế độ PvE mới. Game sẽ có Story Mission và Hero Mission cho phép bạn luyện cấp cho hero của mình, trong khi các nội dung PvP của Overwatch 2 sẽ được phát hành cả trong Overwatch 1, và game thủ của cả hai trò chơi sẽ được chơi multiplayer cùng nhau. Tóm lại, Overwatch 2 có vẻ giống một bản mở rộng độc lập (standalone expansion) hơn là một tựa game tách biệt.

Ngoài ra, Blizzard còn đưa ra một lời xin lỗi vì họ đã xử lý vụ việc của Blitzchung quá hấp tấp. Ông Allen Brack, chủ tịch Blizzard nói rằng án phạt mà họ đưa ra cho Blitzchung ban đầu là quá nặng, và đã khắc phục sai lầm khi giảm án cho game thủ này. “Blizzard có cơ hội đem thế giới lại với nhau trong một khoảnh khắc gian nan trong giải Hearthstone khoảng một tháng trước, nhưng chúng tôi đã thất bại,” ông nói. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Blitzchung sẽ tiếp tục được giảm án, và anh sẽ vẫn bị cấm thi đấu Hearthstone 6 tháng cho đến tháng 4 năm 2020.

7 Replies to “Blizzard công bố Overwatch 2 và bản mở rộng mới cho Hearthstone, World of Warcraft”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn