Black Mesa đã gần như hoàn thiện khi phần chơi trên hành tinh Xen ra mắt

Sau một thời gian ngắn thử nghiệm Beta, bản cập nhật hành tinh Xen cho Black Mesa – phiên bản làm lại của Half-Life – đã được ra mắt chính thức. Điều này cho phép game thủ chơi được Xen một cách dễ dàng trên phiên bản chính của game mà không cần phải dùng đến bản beta của trò chơi. Trên lý thuyết, Black Mesa Xen vẫn còn nằm trong giai đoạn Early Access, nhưng bạn đã có thể cùng Gordon Freeman đi hết cuộc hành trình của anh trong Half-Life trên nền đồ họa của Black Mesa.

“Nếu bạn vẫn đang chờ đến khi Xen ra mắt để chơi game, đây là điều bạn cần,” nhóm phát triển Crowbar Collective nói. Đây cũng là một dịp tốt để thưởng thức trò chơi vì game đang được giảm giá 20% còn 150.500 đồng trên Steam.

Black Mesa đã gần như hoàn thiện khi phần chơi trên hành tinh Xen ra mắt 1

Black Mesa: Xen là phiên bản làm lại cho phần cuối cùng của Half-Life, khi Gordon Freeman bị đẩy lên hành tinh Xen. Trong phiên bản Half-Life gốc, Xen thường bị chê là phần tệ nhất của trò chơi bởi nó kéo dài lê thê và có quá nhiều điều gây khó chịu cho game thủ, đặc biệt là sự khó khăn khi định hướng trong môi trường hỗn loạn của nó. Đội ngũ Crowbar Collective biết điều này nên đã dành ra rất nhiều thời gian để thiết kế lại toàn bộ khu vực này, dù vẫn giữ nguyên nội dung của Half-Life. Kết quả mà game thủ nhận được là một phiên bản hoàn toàn mới, đẹp mắt hơn rất nhiều và cải thiện được nhiều vấn đề so với phiên bản gốc của Valve.

Trong thời điểm hiện tại, Crowbar Collective sẽ tiếp tục theo dõi phản hồi từ game thủ và chỉnh sửa trò chơi nếu cần. Họ dự kiến bản cập nhật kế tiếp sẽ đưa Xen ra khỏi giai đoạn Early Access, đồng thời trở lại với các màn chơi trên Trái đất để cải thiện chúng dựa trên kinh nghiệm đạt được từ việc phát triển Xen.

5 Replies to “Black Mesa đã gần như hoàn thiện khi phần chơi trên hành tinh Xen ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn