Nhận MMORPG khủng Black Desert miễn phí trên Steam!

Thay vì bỏ ra vài mươi USD để mua game, bạn có thể nhận Black Desert bản PC miễn phí trong một thời gian giới hạn trên Steam.

Trong thời gian từ nay đến 10h tối ngày 2/3/2020, game thủ Việt có thể nhận Black Desert bản PC hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn chỉ cần lên trang Steam của trò chơi để nhận game và sẽ được sở hữu nó vĩnh viễn mà không cần phải trả thêm một khoản phí nào khác.

Trong trường hợp bạn chưa biết về tựa MMORPG đình đám này, đây là một trò chơi do Pearl Abyss sản xuất với thế giới mở rộng lớn, gameplay hành động hấp dẫn có phần tương tự Vindictus hay Blade & Soul nhưng mang nhiều nét độc đáo riêng. Trò chơi cũng có nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt, một hệ thống tạo nhân vật chi tiết cho phép game thủ tạo ra những nhân vật hệt như trong trí tưởng tượng của mình (và dĩ nhiên là ngốn rất nhiều thời gian).

Nội dung của game xoay quanh “Black Stone,” những viên đá huyền bí ẩn chứa nguồn năng lượng từng là nền tảng cho một nền văn minh cổ đại và có thể cũng là lý do khiến nền văn minh đó sụp đổ. Ngày nay, những viên đá đó rất phổ biến trên vùng sa mạc rộng lớn nằm giữa Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia. Vùng sa mạc này là tâm điểm của cuộc chiến tranh giành Black Stone giữa hai quốc gia, và bạn là một trong những người sẽ tham gia vào cuộc chiến đó.

Trong thời gian gần đây, phiên bản mobile của game cũng đã được phát hành và được game thủ thế giới đón nhận nồng nhiệt, bao gồm cả game thủ tại Việt Nam. Tuy nhiên, Black Desert PC và Black Desert Mobile là hai bản game khác nhau và không thể chơi chung.

8 Replies to “Nhận MMORPG khủng Black Desert miễn phí trên Steam!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn