BioWare úp mở về Dragon Age 4 và hẹn ngày tiết lộ vào tháng sau

Dragon Age: Inquisition đã ra mắt được gần 5 năm (11/20114), và từ đó đến nay đã có khá nhiều tin đồn về tựa game Dragon Age kế tiếp, có thể sẽ được gọi là Dragon Age 4. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, BioWare rất kín miệng về Dragon Age 4 và chỉ tập trung vào việc thực hiện Mass Effect: Andromeda và Anthem – cả hai đều là những tựa game không mấy thành công. Những thông tin mà game thủ được nghe về Dragon Age 4 chỉ là các tin đồn rằng trò chơi đã từng tồn tại nhưng lại bị hủy bỏ để làm lại vài năm trước đây, cộng thêm một teaser ngắn được đánh dấu tag #TheDreadWolfRises mà BioWare tung ra tại The Game Award 2018.

Ngày hôm nay 4/11/2019, BioWare chính thức phá vỡ sự im lặng bao quanh Dragon Age 4 với một mẩu tweet ngắn gọn trên Twitter nhân dịp kỷ niệm 10 năm tựa Dragon Age đầu tiên ra mắt. Họ nói rằng  “Chúng tôi rất hào hứng được tham gia vào buổi tiệc của cộng đồng vào ngày 4/12 và ăn mừng một thập kỷ bên nhau trong thế giới chúng ta cùng yêu thích. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 4/12 trong ngày Dragon 4ge.”

Nếu bạn chưa biết, Dragon 4ge cũng là tên của một sự kiện do fan tự phát đặt ra tương tự như “ngày Mass Effect” 7/11. Tuy nhiên do sự tồn tại của Dragon Age 4 đã được chính thức xác nhận, mẩu tweet này khiến fan nghĩ ngay đến trò chơi, đặc biệt là khi Inquisition đã ra mắt được 5 năm và BioWare cần một tựa game mới để xua tan bóng ma của Anthem và Mass Effect: Andromeda. Ngay cả khi BioWare không nói gì về Dragon Age 4 trong ngày Dragon 4ge, chúng ta cũng sẽ được biết về trò chơi vào tháng 12 khi The Game Award 2019 được tổ chức.

7 Replies to “BioWare úp mở về Dragon Age 4 và hẹn ngày tiết lộ vào tháng sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn