BioWare thề sẽ làm lại Anthem hoàn toàn, tạm hoãn các bản cập nhật season

Trong thông báo mới nhất của BioWare thì khoảng thời gian vài tháng tới sẽ được BioWare dùng để để dồn sức lực vào việc tái thiết kế Anthem.

Casey Hudson, general manager của BioWare vừa xác nhận rằng studio này đang thực hiện một phiên bản mới của Anthem, khởi đầu với việc thiết kế lại trò chơi một lần nữa. Thông tin này nằm trong một bài blog nói về những vấn đề của Anthem vừa được đăng tải trên trang web chính thức của BioWare.

“Trong năm qua, đội ngũ phát triển đã làm việc chăm chỉ để cải thiện sự ổn định, hiệu năng và chất lượng của game trong khi tung ra ba mùa với nhiều tính năng và nội dung mới,” ông Casey Hudson cho biết. “Chúng tôi cũng đã nghe những phản hồi của các bạn rằng Anthem cần một trải nghiệm loot hấp dẫn hơn, sự tiến bộ của nhân vật (progression) tốt hơn và một phần end game thỏa mãn hơn. Vì vậy chúng tôi nhận ra rằng vẫn còn có nhiều phần việc cơ bản cần được thực hiện để khai thác hết tiềm năng của trải nghiệm, và sẽ cần một sự tái tạo đáng kể hơn là một bản cập nhật hay mở rộng.”

BioWare thề sẽ làm lại Anthem hoàn toàn, tạm hoãn các bản cập nhật season 1

Vì vậy, BioWare nay hi vọng sẽ làm lại phần gameplay với những mục tiêu rõ ràng, các thử thách hấp dẫn và đem lại cho game thủ những phần thưởng đáng kể trong khi vẫn giữ nguyên gameplay bay nhảy và bối cảnh kết hợp giữa viễn tưởng với fantasy. “Để làm điều này một cách chuẩn mực, chúng tôi sẽ phải làm điều mình lẽ ra phải làm nhiều hơn từ đầu –cho đội ngũ làm game thời gian để thử nghiệm và phát huy, tập trung vào gameplay đầu tiên.”

Ông Casey nói rằng BioWare sẽ thực hiện bản cập nhật lâu dài này trong vài tháng tới, nhưng chưa cho biết về thời điểm mà game thủ có thể thấy thành quả của phần việc này. Các gói cập nhật season cũng sẽ bị trì hoãn để cho đội ngũ phát triển có thời gian tập trung vào công việc mới.

8 Replies to “BioWare thề sẽ làm lại Anthem hoàn toàn, tạm hoãn các bản cập nhật season”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn