Biểu tượng tay cầm của Switch được tìm thấy trong nội dung của Red Dead Redemption 2

Mới đây, một tài khoản Twitter có nick là TezFunz2 vừa đăng tải thông tin rằng anh đã tìm thấy biểu tượng tay cầm Switch của Nintendo trong file texture của Red Dead Redemption 2. Điều này khiến một số game thủ mơ rằng một ngày nào đó, họ sẽ có thể khám phá thế giới cao bồi Viễn Tây mà Rockstar đã tạo ra trong Red Dead Redemption 2 trên những chiếc console Switch của mình.

Biểu tượng tay cầm của Switch được tìm thấy trong nội dung của Red Dead Redemption 2 1

Game thủ hi vọng rằng họ có thể chơi Red Dead Redemption 2 trên Switch.

Tuy nhiên, đây có thể là một giấc mơ xa vời, bởi Red Dead Redemption 2 là một tựa game tỏ ra rất khó chuyển lên Switch. Trò chơi có dung lượng lên đến 150 GB trên PC, và việc “nhồi nhét” nó vào một thẻ nhớ của Switch chắc chắn đòi hỏi rất nhiều công sức. Rockstar sẽ phải cắt giảm mạnh tay các hiệu ứng hình ảnh và số lượng vật thể xuất hiện trong game, giảm bớt độ chi tiết của vân bề mặt, “giáng cấp” các mô hình nhân vật… Đó là còn chưa kể đến việc giá cả của các card đủ dung lượng chứa trò chơi vẫn còn khá cao. Vì vậy, một khả năng khác giải thích cho sự xuất hiện của biểu tượng tay cầm này là… Steam sẽ hỗ trợ tay cầm Switch trên PC. Đây là một dự đoán khả thi hơn, bởi Steam vốn đã hỗ trợ tay cầm Switch Pro ở chế độ Big Picture.

Dĩ nhiên những thông tin trên đều chỉ là dự đoán, và Rockstar hoàn toàn có thể bắt tay vào thực hiện dự án Red Dead Redemption 2 cho Switch một cách âm thầm. Vài năm trước đây, game thủ Switch có lẽ không bao giờ ngờ được rằng họ sẽ được chơi The Witcher 3 trên chiếc máy của mình, dù The Witcher 3 thực sự không nặng như Red Dead Redemption 2 (cả về cấu hình đòi hỏi lẫn dung lượng game).

5 Replies to “Biểu tượng tay cầm của Switch được tìm thấy trong nội dung của Red Dead Redemption 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn