Bethesda tiếp tục nhét hành cho game thủ Fallout 76, lần này là một content creator nổi tiếng

Fallout 76, tựa game đầy tai tiếng của Bethesda có thể không thành công, nhưng nó vẫn có một cộng đồng fan khá trung thành. Một trong số đó là game thủ có nick Reddit undefined7196 thậm chí sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và tiền bạc ra để thực hiện trang web Map76, một bản đồ tương tác mà game thủ Fallout 76 có thể dùng để theo dõi các sự kiện tên bản đồ, cộng thêm nhiều công cụ khác hỗ trợ game thủ chơi Fallout 76, đồng thời báo cáo lỗi đến Bethesda để khắc phục.

Nhưng game thủ tội nghiệp này không biết điều gì đang chờ đợi mình khi anh báo lỗi mới nhất mà mình vừa phát hiện cho Bethesda. Vốn là một lỗi đã bị tung hê rộng rãi từ khoảng một tháng trước đây trên một diễn đàn nhỏ, game thủ này tự tay thử nghiệm để đảm bảo rằng lỗi đó thực sự tồn tại, rồi báo cáo nó cho các nhân viên Bethesda. Điều mà undefined7196 nhận được là tài khoản của anh bị khóa ngay lập tức, và các nỗ lực liên lạc với Bethesda để thả tài khoản đó đều bị phớt lờ trong nhiều tuần liền.

Bethesda tiếp tục nhét hành cho game thủ Fallout 76, lần này là một content creator nổi tiếng 1

Thông báo “nghỉ chơi” trên trang Map76.

Chưa hết, bạn có nhớ dịch vụ Fallout 1st mà Bethesda vừa tung ra với chi phí 13 USD/tháng hoặc 100 USD/năm? Là một người ủng hộ Fallout 76 nhiệt tình, undefined7196 đã đăng ký tham dự Fallout 1st ngay lập tức, nhưng rồi cảm thấy những gì mình nhận được không giống với quảng cáo – các hộp chứa đồ làm mất nguyên liệu, “thế giới riêng” không thực sự là riêng mà là phiên bản “tái chế” của những thế giới khác, căn lều Survival biến mất một cách ngẫu nhiên, không được giảm giá khi mua đồ trong cash shop… Vì vậy, anh muốn refund lại số tiền mình đã bỏ ra, nhưng cũng bị phớt lờ và sau đó từ chối với lý do anh đã… chi tiền vào cash shop của game!

Với những rắc rối này, undefined7196 quyết định bỏ hẳn trò chơi và dẹp luôn công cụ map76 của mình, còn cộng đồng game thủ lại được một dịp cười nhạo Bethesda. Lại một trang vàng nữa trong lịch sử đầy hào hùng của Bethesda và Fallout 76.

42 Replies to “Bethesda tiếp tục nhét hành cho game thủ Fallout 76, lần này là một content creator nổi tiếng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn