Bethesda hứa làm server thử nghiệm cho Fallout 76 trong năm… 2020

Hơn một năm sau ngày ra mắt, Fallout 76 sẽ có một server thử nghiệm (Public Test Server) cho game thủ tham gia vào việc chơi thử những tính năng mới và phản hồi lại cho Bethesda. Theo lời Bethesda, họ đang thực hiện những công đoạn chuẩn bị cho việc ra mắt server thử nghiệm này và hi vọng nó sẽ bắt đầu hoạt động trong năm 2020. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được Bethesda công bố khi họ hoàn thiện kế hoạch của mình trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thông báo của Bethesda không nói rõ rằng server thử nghiệm này sẽ được mở ra cho những nền tảng nào. Thông thường chúng ta thấy các nhà phát triển chỉ mở server thử nghiệm cho bản PC, nhưng có một số trường hợp ngoại lệ chẳng hạn PUBG có server thử nghiệm cho cả Xbox One và PlayStation 4.

Bethesda hứa làm server thử nghiệm cho Fallout 76 trong năm... 2020 1

Dù sự ra đời của server thử nghiệm này là rất trễ, ít nhất nó cũng đem lại cho game thủ một chút hi vọng sau những vụ bê bối mà Bethesda mắc phải trong khoảng thời gian trước khi phát hành Fallout 76 đến nay. Những vấn đề đó cực kỳ đa dạng, từ lỗi kỹ thuật như các trò “đúp” đồ đến chuyện cân bằng game, cash shop, pay to win… Bethesda có cố gắng sửa chữa những vấn đề đó trong suốt khoảng thời gian qua, nhưng đúng như truyền thống của hãng, những bản sửa lỗi thường không giải quyết rốt ráo được vấn đề mà thậm chí còn tạo ra thêm lỗi mới, hoặc đem những lỗi cũ trở lại.

Ngoài thông tin về server thử nghiệm, Bethesda còn hứa hẹn một vài tính năng mới cho Fallout 76 trong năm 2020, bao gồm khả năng lưu nhiều bộ Perk Card khác nhau và thay đổi tất cả chỉ bằng một thao tác thay vì phải đổi từng lá một như hiện tại. Hệ thống Legendary Player cũng được hứa là sẽ ra mắt vào quý 1 năm sau. Tính năng bảo mật nhiều lớp cũng nằm trong số những tính năng này, một điều lẽ ra phải xuất hiện ngay từ khi game ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn