Bethesda đã vá được lỗi khiến kẻ gian có thể lột đồ của game thủ trong Fallout 76

Như bạn đã biết, gần đây Fallout 76 chứng kiến sự xuất hiện của một bản hack mới làm hàng trăm game thủ điêu đứng vì đồ đạc trên người họ “không cánh mà bay” vào túi kẻ gian. Sự kiện này xảy ra hồi đầu tuần và Bethesda chỉ phát hiện khi các thông báo lỗi từ game thủ tới tấp bay về hộp thư hỗ trợ của họ. Nếu là một trong số những game thủ còn đang chơi Fallout 76, Gamer Việt có một tin mừng: cuối cùng thì Bethesda cũng tìm ra nguyên nhân và tạm thời ngăn chặn kẻ gian tiếp tục trục lợi.

Bethesda đã vá được lỗi khiến kẻ gian có thể lột đồ của game thủ trong Fallout 76 1

Năm đầu tiên của Fallout 76 đầy hỗn loạn và sai lầm.

Theo thông tin từ Bethesda, bản cập nhật mới mà họ tung ra sau khoảng một giờ bảo trì đã chặn đứng được vấn đề, và sẽ không còn ai bị “trấn lột” bằng bản hack nọ. Tuy nhiên theo điều tra của Bethesda, “chỉ có một lượng nhỏ game thủ” bị ảnh hưởng và họ đang xem xét phương thức đền bù cho những người bị ảnh hưởng. Nếu thuộc nhóm này, bạn có thể yêu cầu Bethesda xem xét giải quyết vấn đề bằng cách viết một ticket gửi cho bộ phận hỗ trợ của Bethesda tại đây.

Đây là vụ việc mới nhất trong một năm đầy sóng gió của Fallout 76, bổ sung vào một danh sách hàng loạt scandal kéo dài từ khi trò chơi ra mắt cho đến nay. Quả là một năm đầy thử thách cho lòng trung thành của những game thủ vẫn còn chơi Fallout 76. Hi vọng rằng đây là vụ tai tiếng cuối cùng xảy ra với Fallout 76 trong năm nay và sang năm 2020 tình trạng của trò chơi sẽ trở nên khá khẩm hơn.

8 Replies to “Bethesda đã vá được lỗi khiến kẻ gian có thể lột đồ của game thủ trong Fallout 76”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn