Bản Remake của Resident Evil 3 gần như chính thức được xác nhận

Không lâu trước đây, Gamer Việt đã đăng tải thông tin rằng sau thành công của Resident Evil 2 Remake, có vẻ như Capcom đang âm thầm thực hiện dự án Resident Evil 3 Remake. Giờ đây, có vẻ như chúng ta đã đã có những bằng chứng xác đáng cho sự tồn tại của dự án này, chỉ còn thiếu lời xác nhận chính thức từ phía Capcom.

Bản Remake của Resident Evil 3 gần như chính thức được xác nhận 1

Bản Remake của Resident Evil 3 gần như chính thức được xác nhận 2

Bản Remake của Resident Evil 3 gần như chính thức được xác nhận 3

Bằng chứng được nhắc đến bên trên là những bức hình cover art (bìa đĩa) của trò chơi vừa bị khám phá trên PlayStation Network, bao gồm phiên bản đặc biệt Z Version, phiên bản Nhật và bản quốc tế của game. Trong hình, bạn có thể thấy ba nhân vật quan trọng trong Resident Evil 3 là nhân vật phản diện chính Nemesis, nữ chính Jill Valentine, nam chính Carlos Oliveira (một trong số các hành viên còn sống sót của lực lượng Umbrella Biohazard Countermeasure Service – UBCS) với một bộ tóc khá lạ lùng.

Với những hình ảnh này, có thể tin chắc rằng Capcom sắp chính thức công bố trò chơi. Gamer Việt tin rằng The Game Awards 2019 diễn ra vào ngày 12/12 tới (13/12 theo giờ Việt Nam) sẽ là thời điểm Capcom xác nhận sự tồn tại của trò chơi này. Nếu các thông tin bị tiết lộ trước đây là đúng, trò chơi sẽ được phát hành trong năm 2020.

8 Replies to “Bản Remake của Resident Evil 3 gần như chính thức được xác nhận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn