Bản PC của Halo: Reach sẽ chạy ở độ phân giải 4k, 60 FPS trên một card đồ họa… 6  năm tuổi

Nếu bạn đã chán với những cấu hình đòi hỏi ngày càng cao của các tựa game hiện đại, hoặc có một dàn PC không được khủng cho lắm, Halo: Reach sẽ đem lại cho bạn một tin mừng: bản PC của trò chơi sẽ chạy mượt mà trên một card đồ họa 6 năm tuổi.

Halo: Reach là một trong 6 tựa game nằm trong bộ sưu tập Halo Master Chief Collection sắp ra mắt trên PC, và tất cả đều có đồ họa được nâng cấp để tận dụng sức mạnh của các cỗ PC hiện đại. 343 Industries đã công bố cấu hình tối thiểu của trò chơi, cũng như nhu cầu cho card 1080p và 4K. Theo 343 Studios, họ muốn “tối ưu hóa Halo: Reach để chạy trên cấu hình máy yếu nhất có thể,” và thực sự cấu hình đòi hỏi của game thấp một cách đáng kinh ngạc: tất cả những gì bạn cần để chạy mượt game ở 4K, 60 FPS là chip i5 3450, card đồ họa GTX 770, 8GB RAM. Bên phía AMD, bạn sẽ cần CPU FX 6350 và card đồ họa Radeon 480.

Bản PC của Halo: Reach sẽ chạy ở độ phân giải 4k, 60 FPS trên một card đồ họa… 6  năm tuổi 1

Mở ảnh ở tab mới để xem kích thước lớn.

Trong khi đó, những game thủ dùng chiếc card đồ họa “cổ đại” GTX 450 cũng có thể chạy được game ở tốc độ trên 50 khung hình một cách dễ dàng. Gamer Việt tin rằng với mức cấu hình này, ngay cả các chip đồ họa tích hợp trong các chip CPU hiện đại cũng có thể gánh được game. 343 Studios nói rằng họ sẽ công bố cấu hình cho các chip đồ họa tích hợp trong vài ngày tới.

Ngoài ra, Halo: Reach cũng sẽ hỗ trợ Crossplay giữa bản Steam và bản Windows 10, trong khi những game thủ muốn chơi Crossplay giữa PC và Xbox One còn phải đợi thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn