Bản nâng cấp của Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt hôm nay

Phiên bản Modern Warfare 2 remaster sẽ chỉ bao gồm các màn chơi đơn của trò chơi đã được ra mắt từ 2009 và có giá thấp hơn nhiều so với một tựa game mới.

Sau một thời gian dài đồn đoán, sự tồn tại của Call of Duty: Modern Warfare 2 đã được xác nhận vào hôm qua 30/3/2020 khi một trailer dành cho trò chơi bị leak lên internet, đi kèm dòng chữ “Available Now” (đã bán ra), cho thấy rằng đoạn trailer này lẽ ra chỉ được ra mắt khi game cũng đã được bán ra trên Battle.net. Dù chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về ngày ra mắt của trò chơi, thời điểm phát hành của nó được cho là ngày hôm nay 31/3/2020 theo nhiều cửa hàng khác nhau, bao gồm PlayStation Store.

Theo thông tin từ trailer, phiên bản Modern Warfare 2 sắp được phát hành sẽ chỉ bao gồm các màn chơi đơn của trò chơi đã được ra mắt từ 2009. Điều này nghĩa là bạn sẽ được nhìn lại No Russian hay cảnh Shepherd phản bội ở chất lượng hình ảnh cao hơn hẳn phiên bản gốc. Các chế độ multiplayer sẽ không có mặt trong phiên bản này, một điều hợp lý bởi giờ đây chúng ta có thể chơi các chế độ quen thuộc đó trong bản Modern Warfare 2019 với đồ họa đỉnh cao.

Dựa theo những giây cuối cùng của trailer trên, một bundle “Underwatch Demo Team Classic Ghost” sẽ được bán ra trong dịp này và chứa nội dung cho Call of Duty: Modern Warfare (2019) và bản Battle Royale miễn phí Call of Duty: Warzone, bao gồm skin mới cho Ghost, hai vũ khí mới, một món charm mới, đòn kết liễu mới và một số vật phẩm ingame khác. Chưa rõ bundle này là dành riêng cho PS4 hay cho tất cả các hệ máy PC, Xbox One, PS4. Mức giá của bản remaster Modern Warfare 2 là 25 Euro. Có thể phiên bản Mỹ của nó sẽ có giá 25 USD.

8 Replies to “Bản nâng cấp của Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt hôm nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn