Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V

Một modder có tên lunchxbles vừa tung ra bản mod xuất sắc có tên Vice Cry: Remastered cho GTA 5. Như tên gọi của nó, bản mod này sẽ đem lại cho bạn cơ hội được chơi lại phiên bản Vice City trong Grand Theft Auto 5, và chạy như một DLC tách biệt nên bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa bản game gốc và mod. Theo lời lunchxbles, bản mod này là thành quả sau 4 năm làm việc của anh.

Bởi sử dụng phần hình ảnh của GTA V, Vice Cry: Remastered có đồ họa xuất sắc hơn hẳn GTA: Vice City gốc. Các mô hình nhà cửa, thành phố và nội thất trong game được dựng hình ở độ chi tiết cao hơn, đem lại cho game thủ khả năng hưởng thụ cuộc sống xa hoa với nhân vật chính Tommy Vercetti.

Chưa hết, Vice Cry: Remastered còn cho bạn nhiều nhiệm vụ mới toanh không có trong phiên bản gốc. Chúng đem lại cho bạn những trải nghiệm mới khá thú vị bên cạnh việc khám phá thành phố quen thuộc dưới lớp áo đồ họa mới của GTA 5.

Nếu có hứng thú với việc trải nghiệm Vice Cry: Remastered, bạn có thể tải bản mod này về từ đây. Để cài đặt, ngoài GTA V bạn còn cần có:

Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 1 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 2 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 3 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 4 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 5 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 6 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 7 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 8 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 9 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 10 Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V 11

26 Replies to “Bản mod này cho bạn cơ hội chơi lại GTA Vice City trên đồ họa của GTA V”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn