Bạn có thể sở hữu khoảng… 1500 game PC trên Itch.io với giá chỉ 5 USD

Trong số này có cả những game indie rất quen thuộc như Celeste, trò chơi từng rinh nhiều giải Game of the Year hồi 2018.

Trong bối cảnh các cuộc đấu tranh chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra tại Mỹ và nhiều nước châu Âu, cửa hàng chuyên kinh doanh game indie Itch.io vừa đứng ra thực hiện việc bán game để ủng hộ phong trào này. Chỉ cần bỏ ra tối thiểu 5 USD (có thể nhiều hơn nếu bạn muốn đóng góp thêm), game thủ có thể mua Bundle for Racial Justice and Equality và nhận được khoảng 1500 tựa game indie khác nhau với giá trị lên đến 8.300 USD!

Theo tìm hiểu của Gamer Việt, trong số khoảng 1500 tựa game đang có trong gói Bundle này có rất nhiều game hot. Bạn có thể tìm thấy nhiều cái tên rất quen thuộc như Airships: Conquer the Skies, Nuclear Throne, Hidden Folks, The Stillness of the Wind, Super Hexagon… Ngoài ra, Gamer Việt cũng thấy sự xuất hiện của Celeste – tựa game giành được nhiều giải Game of the Year hồi 2018.

Một vài điều bạn cần chú ý khi mua gói Bundle này. Đầu tiên, dù nút mua của Bundle này ghi “Buy all for $5.00” ( mua hết với giá 5 USD), khi click vào nó bạn sẽ thấy mức giá mặc định là 10 USD.  Bạn hoàn toàn có thể giảm con số này xuống 5 USD mà vẫn nhận được toàn bộ các game mà nó đang có cũng như những game có thể sẽ xuất hiện trong Bundle trong tương lai.

Airships: Conquer the Skies

Điều cần chú ý thứ hai có thể khiến nhiều game thủ ngần ngại khi mua Bundle này là nó không cung cấp cho bạn key Steam hay bất kỳ key nào khác để đưa vào tài khoản của mình. Khi mua gói này, chúng sẽ được ghi vào tài khoản Itch.io của bạn và bạn có thể tải bộ cài về máy bất kỳ lúc nào thông qua trang chủ Itch.io.

7 Replies to “Bạn có thể sở hữu khoảng… 1500 game PC trên Itch.io với giá chỉ 5 USD”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn