Ballistic Shot là tựa game cho bạn thỏa trí tưởng tượng “tung chưởng” kiểu Dragon Ball

Ballistic Craft là một tựa game khá độc đáo vừa xuất hiện trên Steam. Hãy tưởng tượng bạn là một pháp sư tài giỏi, đủ quyền năng để tạo ra những phát đạn ma pháp mang sức mạnh hủy diệt chỉ bằng một cú búng tay, và các phép thuật đó sẽ hoạt động theo đúng cách bạn muốn, từ đường bay đến hình dạng và màu sắc của chúng. Đó chính là lối chơi của Ballistic Craft.

Như bạn có thể thấy trong trailer trên, game thủ sẽ trở thành những pháp sư hùng mạnh trong Ballistic Craft và dùng bộ công cụ tùy biến mạnh mẽ của game để tạo ra phép thuật của mình. Bằng cách tham gia vào chế độ chơi đơn của game (gọi là Quest Mode), game thủ sẽ dần dần mở khóa những phép thuật mới, sau đó “phân giải” các phép thuật đó thành những thành phần cơ bản chẳng hạn đường bay, hiệu ứng, màu sắc, hình dạng… và ghép chúng lại với nhau theo ý thích để tạo ra phép thuật riêng của mình.

Bạn có thể xem đây là một tựa game “bullet hell” kiểu Touhou, nhưng có đồ họa 3D và cho phép bạn thỏa mãn trí tưởng tượng của mình về các chiêu chưởng lực khi xem các pha đọ sức trong Dragon Ball thuở nhỏ. Ngoài chế độ chơi đơn, game cũng sẽ có mục PvP nơi game thủ “nhét hành” cho nhau bằng những phép thuật mà họ tạo ra – người nào có những phép thuật hiệu quả và khó đỡ hơn dĩ nhiên sẽ chiến thắng.

Ballistic Craft được phát triển bởi studio Nhật PalladiumSoft và sẽ ra mắt trên Steam vào ngày 13/2 tới. Hiện tại game chưa có giá bán chính thức.

2 Replies to “Ballistic Shot là tựa game cho bạn thỏa trí tưởng tượng “tung chưởng” kiểu Dragon Ball”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn