Atlus bất ngờ xuất hiện trên Steam, báo hiệu sự xuất hiện của các tựa game mới

Chúng ta có thể tin rằng có thể một hoặc vài tựa game của Atlus sẽ xuất hiện trên Steam, thỏa mãn giấc mơ được “chiến” chúng trên PC của không ít game thủ.

Atlus là một trong những nhà phát triển game quen thuộc với game thủ console qua những thương hiệu như Persona, Trauma Center, Megami Tensei, Orge Battle… Studio đã 34 năm tuổi này rất được các fan JRPG ưa chuộng, nhưng đáng tiếc là đại đa số game của họ đều chỉ phát hành trên các hệ máy console.

Phải đến năm ngoái, họ mới tung ra Catherine Classic, phiên bản chuyển hệ của Catherine phát hành từ tận năm 2011 lên Steam cho game thủ PC được thưởng thức, nhưng bản remake Catherine: Full Body ra mắt sau đó vẫn không có mặt trên PC.

Giờ đây, Atlus vừa làm cho các fan của họ trên PC có hi vọng mới. Theo mẩu tweet mà Atlus vừa đăng tải trên Twitter, studio này “sẽ có một số thông tin hấp dẫn để chia sẻ tại PC Gaming Show vào ngày thứ 7 13/6 tới.” Ngoài ra, Gamer Việt cũng phát hiện Atlus nay đã có trang creator riêng trên Steam.

Atlus bất ngờ xuất hiện trên Steam, báo hiệu sự xuất hiện của các tựa game mới 1

Thông điệp của Atlus trên Twitter báo hiệu game của họ sẽ lên PC.

Nếu bạn chưa biết, PC Gaming Show là một sự kiện online thường niên của tạp chí PCGamer dành riêng cho các tựa game PC. Tạp chí này vừa công bố rằng tại PC Gaming Show năm nay sẽ có hơn 50 tựa game đến từ nhiều nhà phát triển trên khắp thế giới, và Atlus là một trong số này.

Như vậy, chúng ta có thể tin rằng có thể một hoặc vài tựa game của Atlus sẽ xuất hiện trên PC, thỏa mãn giấc mơ được “chiến” các tựa game Atlus trên PC của không ít game thủ.

Theo thông tin Gamer Việt được biết, PC Gaming Show 2020 sẽ bắt đầu lúc 11h sáng ngày 13/6 theo giờ Mỹ, tức khoảng 1h sáng ngày 14/6 giờ Việt Nam. Tháng 6 này cũng còn khá nhiều sự kiện game khác, và bạn có thể xem lịch của chúng trong bài viết trước của Gamer Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn