Atelier Ryza thành công rực rỡ tại Nhật nhờ… đùi của nhân vật nữ chính

Theo thông tin từ Gust, phiên bản mới nhất của dòng game về giả kim thuật và các cô bé xinh xắn Atelier có tên Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout là một thành công rực rỡ. Trong tuần lễ đầu ra mắt tại Nhật Bản, trò chơi đã bán được hơn 150.000 bản và là tựa game bán chạy nhất trong lịch sử 22 năm của series JRPG này.

Và có lẽ bí quyết thành công của trò chơi này không gì khác ngoài… đùi của nhân vật nữ chính Reisalin Stout. Theo lời sản xuất Junzo Hosoi, Gust đã lựa chọn họa sĩ Toridamono làm nhà thiết kế nhân vật cho trilogy mới của Atelier mở đầu với Ryza, và Toridamono đã “hết sức tập trung vào việc vẽ đùi cho Reisalin Stout.” Trong thiết kế nhân vật của Toridamono, bạn có thể thấy thay vì mặc váy như đại đa số các nhân vật chính trước đây của series, Reisalin mặc một chiếc quần bó sát và giày bốt màu sẫm để nhấn mạnh phần da dẻ lộ bên ngoài.

Atelier Ryza thành công rực rỡ tại Nhật nhờ... đùi của nhân vật nữ chính 1

Theo ông Junzo, trò chơi lựa chọn một phong cách đồ họa mới giảm bớt tính anime và cố gắng tạo ra các nhân vật có hình thể giống với đời thực hơn, khác hẳn với phong cách mà họ đã áp dụng từ Atelier Sophie ra mắt hồi năm 2015. Về mặt gameplay, các yếu tố chế tạo, thu thập và chiến đấu vẫn tồn tại trong game, nhưng có một số thay đổi lớn nhằm cải thiện lối chơi.

Atelier Ryza hiện chỉ mới được phát hành tại Nhật Bản trên PS4 và Switch vào ngày 26/9 vừa qua. Game thủ phương Tây muốn được chơi bản tiếng Anh và ngắm cô bé Ryza sẽ phải chờ thêm gần một tháng: bản tiếng Anh cho PC (trên Steam), PS4, Switch sẽ được phát hành vào ngày 29/10 tại Bắc Mỹ và 1/11 cho khu vực châu Âu.

47 Replies to “Atelier Ryza thành công rực rỡ tại Nhật nhờ… đùi của nhân vật nữ chính”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn