Assassin’s Creed: Valhalla chính thức được tiết lộ

Dù không mang cái tên Ragnarok như đồn đoán ban đầu, Assassin’s Creed: Valhalla quả thật là một tựa game về người Viking ở Bắc Âu.

Ubisoft vừa chính thức công bố tựa game kế tiếp trong series Assassin’s Creed sẽ có tên Assassin’s Creed: Valhalla, lấy bối cảnh Bắc Âu và các chiến binh Viking đúng như những lời đồn trước đó, dù không phải mang tên Ragnarok như dự tính. Trò chơi được công bố theo một phương thức khá mới mẻ trong một buổi stream dài… 8 tiếng, khi Kode Abdo – một họa sĩ của Ubisoft – vẽ bức artwork mà bạn có thể nhìn thấy bên dưới:

Assassin's Creed: Valhalla chính thức được tiết lộ 1

Ngoài bức tranh trên và cái tên của trò chơi, chúng ta vẫn chưa được biết gì về nội dung của game bởi Ubisoft hẹn đến 10h tối nay theo giờ Việt Nam để công bố trailer đầu tiên của game. Tuy nhiên bức tranh trên có vẻ đã cho chúng ta thấy rằng nhân vật chính của game một lần nữa sẽ không phải là một sát thủ kiểu Ezio, mà là một chiến binh râu rậm phong trần đúng kiểu Viking, với món vũ khí chính là cây búa bén ngót.

Valhalla có vẻ sẽ nối tiếp hai phiên bản gần đây nhất của series là Origin và Odyssey, khi tiếp tục là một game thế giới mở khai thác những vùng đất, những bối cảnh xa lạ mà game thủ chưa được khám phá trong các bản Assassin’s Creed có gameplay “truyền thống.” Điều này cũng khiến rất nhiều game thủ nghi ngại về gameplay của Assassin’s Creed: Valhalla, bởi họ lo rằng trong vai trò một chiến binh Viking, game thủ sẽ tham gia vào các trận chặt chém tay đôi nhiều hơn là lén lút ám sát đúng như tên gọi của series.

Ubisoft vẫn chưa công bố ngày phát hành hay hệ máy của game, nhưng rất có thể trò chơi sẽ ra mắt trên PC cùng các hệ máy next-gen Xbox Series X và PS5, cộng thêm Stadia bởi Ubisoft đã ký hợp đồng đưa game mới của mình lên nền tảng cloud gaming của Google từ trước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.