Phiên bản kế tiếp của dòng game sát thủ từ Ubisoft có lẽ sẽ là Assassin’s Creed: Ragnarok

Một tin đồn mới vừa xuất hiện gần đây có vẻ như đã xác nhận rằng tựa game kế tiếp trong series Assassin’s Creed sẽ mang tên Assassin’s Creed Ragnarok, bởi tin đồn này chi tiết một cách bất ngờ. Điều này xảy ra gần như ngay sau khi nhiều cửa hàng bán game đăng tải hình ảnh của trò chơi vài ngày trước đây.

Theo thông tin được đăng tải từ một nguồn giấu tên, “những người trong đội ngũ phát triển” mà nhân vật này quen biết đã tiết lộ nhiều nội dung game, từ bối cảnh, nhân vật đến nhiều yếu tố gameplay, và cả ngày phát hành cũng được tiết lộ là vào khoảng tháng 9/2020. Chưa hết, thông tin này còn nói rằng game sẽ được chính thức công bố vào tháng 2 tới trong một sự kiện mà Sony tổ chức dành cho PS5.

Phiên bản kế tiếp của dòng game sát thủ từ Ubisoft có lẽ sẽ là Assassin's Creed: Ragnarok 1

Theo nguồn tin này, nhân vật chính của Assassin’s Creed Ragnarok sẽ là một chiến binh Viking có tên Jora, một nhân vật có giới tính linh hoạt nam hoặc nữ tùy vào lựa chọn của bạn. Jora là người dẫn đầu của một nhóm Viking nhỏ, cho phép Ubisoft đưa tính năng co-op kiểu drop in – drop out vào game, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Đây là một tính năng mà những game thủ của Ghost Recon hay The Division đã quen thuộc, nhưng hoàn toàn lạ lẫm với các fan của dòng game Assassin’s Creed. Hi vọng rằng Ubisoft sẽ rút được kinh nghiệm từ sự thất bại của Ghost Recon Breakpoint và không làm trò chơi mất đi đặc điểm riêng của mình.

Một số điểm đáng chú ý khác bao gồm bản đồ của game sẽ có kích  thước rất lớn và bao quát toàn bộ khu vực Bắc Âu, cộng thêm những thành phố lớn như York, Paris, London. Những cuộc chiến tranh lớn giữa các quốc gia sẽ diễn ra trong thời gian thực làm thay đổi thế cục của game. Hệ thống ẩn nấp và hành động bí mật của game cũng sẽ được làm lại.

Game có thể sẽ được phát hành cho PC, Xbox Series X, PS5, Xbox One,  PS4. Gamer Việt xin được nhắc lại rằng dù có vẻ rất đáng tin tưởng, tất cả những thông tin này đều là tin đồn và chúng ta có thể sẽ phải chờ sang tháng 2 để được biết chúng có chính xác hay không.

One Reply to “Phiên bản kế tiếp của dòng game sát thủ từ Ubisoft có lẽ sẽ là Assassin’s Creed: Ragnarok”

  • A lot of thanks for all your valuable hard work on this web page. Kim really likes getting into investigation and it’s really easy to understand why. Many of us know all of the dynamic medium you make invaluable steps on this web blog and as well as improve participation from people on that idea so our girl is certainly learning a lot of things. Have fun with the remaining portion of the new year. You are conducting a pretty cool job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn