Apex Legends sẽ có một chế độ luyện tập thực thụ ngay trong mùa 3

Kể từ khi Apex Legends ra mắt vào đầu năm đến nay, game thủ thế giới không ngừng phàn nàn rằng phần chơi hướng dẫn của game không đủ đáp ứng nhu cầu của họ. Điều đó sẽ sớm thay đổi ngay trong Season 3 hiện tại, bởi Respawn đã “khoe hàng” những hình ảnh đầu tiên về một chế độ luyện tập mới của game.

Trong mục hướng dẫn truyền thống của Apex Legends, người chơi chỉ có thể học được những thao tác cơ bản bằng nhân vật Lifeline, trong khi nếu muốn biết chi tiết về hiệu ứng và kỹ năng của nhân vật do mình điều khiển, họ phải bước vào chiến trường. Đây chắc chắn không phải là một phương thức hợp lý để làm quen với nhân vật, bởi nó vừa khó cho bản thân game thủ, vừa gây hại cho các đồng đội của họ. Vì thế, game thủ cần có một chế độ luyện tập riêng.

Sau nhiều tháng trời đòi hỏi, cuối cùng Respawn cũng đã quyết định đáp ứng nhu cầu chính đáng này. Trong một buổi stream diễn ra cuối tuần trước, Respawn đã “khoe hàng” chế độ luyện tập mới mà bạn có thể xem từ khoảng 7:07 trong video bên trên.

Theo lời Respawn, “rõ ràng là có nhu cầu rất lớn” cho Firing Range, nên sau một thời gian phát triển, chế độ luyện tập có tên Firing Range này sẽ được ra mắt trong mùa 3. Game thủ có thể thay đổi qua lại giữa các nhân vật trong game, dùng thử nhiều loại vũ khí và trang bị khác nhau nhằm làm quen và tìm hiểu cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Bạn cũng không cần phải tập luyện một mình: Firing Range cho phép game thủ kéo đồng đội vào cùng tập luyện chung cho vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn