Apex Legends mừng sinh nhật bằng nhân vật mới và vũ khí mới

Ngày kỷ niệm 1 năm ra mắt Apex Legends đã gần kề. Nếu bạn còn nhớ, tựa game Battle Royale của Respawn xuất hiện một cách bất ngờ vào dịp Tết âm lịch 2019, và nhanh chóng trở thành một hiện tượng khi đạt đến mốc 50 triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn. Dù game không giữ vững được vị trí của mình trước sự cạnh tranh kịch liệt từ các đối thủ như Fortnite hay PUBG, game vẫn đạt được những thành công nhất định trong suốt năm vừa qua và nhận được đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Apex Legends mừng sinh nhật bằng nhân vật mới và vũ khí mới 1

Forge, nhân vật sắp ra mắt trong mùa 4.

Để kỷ niệm game tròn 1 tuổi, Respawn đã công bố những nội dung sẽ được họ tung ra trong Season 4 của game, dự kiến khởi đầu vào đúng ngày sinh nhật của nó là 4/2/2020. Những thông tin này được tung ra trong một buổi stream vừa diễn ra gần đây, và điều đáng chú ý nhất là chúng ta sẽ được thấy một vũ khí mới và một nhân vật mới trong mùa 4.

Nhân vật mới của Apex Legends có tên Forge, một đấu sĩ cận chiến từng là nhà vô địch võ tự do (MMA). Anh tham gia vào giải đấu Apex Legends nhờ sự tài trợ của Hammond Robotics, một công ty nổi tiếng trong vũ trụ Titanfall trong vai trò là một nhà sản xuất vũ khí, các Titan khổng lồ, và cả tàu vũ trụ. Công ty này cũng là kẻ chịu trách nhiệm cho những thay đổi sẽ xảy đến với bản đồ World’s Edge trong mùa 4 này.

Khẩu súng mới sắp xuất hiện trong mùa 4 của game là Sentinel, một khẩu bắn tỉa dạng bolt-action. Điều này có nghĩa là nó có tốc độ bắn chậm hơn nhưng sát thương cao hơn so với các khẩu súng cùng loại hiện có trong game. Có vẻ như khẩu súng này còn có tính năng Charge cho phép game thủ gây sát thương cao hơn nữa dù cái giá phải trả là tốc độ bắn.

Chế độ đấu xếp hạng của game cũng sẽ thay đổi trong mùa 4 khi nó được tách làm hai kỳ, mỗi kỳ kéo dài một nửa mùa và diễn ra trên các bản đồ khác nhau: kỳ 1 là World’s Edge và kỳ 2 là Kings Canyon. Đến cuối mùa, game thủ sẽ nhận phần thưởng dựa trên mức rank cao nhất họ đạt được sau hai kỳ xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn