Apex Legends công bố Season 3: Meltdown

Trong Season 3 của Apex Legends, điều đáng chú ý nhất có lẽ là sự xuất hiện của nhân vật (Legend) mới Crypto, một “tay chơi” ngầu ngụa, lạnh lùng và sành sỏi với khả năng sử dụng các loại drone do thám có khả năng cung cấp thông tin cho cả bản thân lẫn đồng đội, và thích chiến đấu trong âm thầm. Một Battle Pass mới cũng được công bố với hơn 100 vật phẩm cho game thủ mở khóa, bao gồm các skin Legendary mới, các gói loot box Apex Pack mới và nhiều phần thưởng khác. Vũ khí mới kế tiếp xuất hiện trong Apex Legends là Charge Rifle, một khẩu súng trường sử dụng đạn năng lượng.

Apex Legends công bố Season 3: Meltdown 1

Season 3 của Apex Legends cũng khởi đầu cho mùa xếp hạng thứ 2 (Ranked Series 2) với một số thay đổi trong phương thức tính điểm, hệ thống tạo trận đấu được cải thiện và rank của game thủ sẽ được “reset mềm” – tức vị trí khởi đầu của bạn trong mùa xếp hạng mới tùy thuộc vào thứ hạng trong mùa trước. Nói chung, tất cả game thủ sẽ bị giảm 1,5 tier – tức nếu bạn ở Gold 2 trong mùa xếp hạng đầu, bạn sẽ bước vào mùa xếp hạng 2 ở Silver 4, còn các game thủ Apex Predators sẽ vào mùa mới ở Platinum 2. Nó giúp game thủ giảm bớt thời gian cần thiết để leo lên thứ hạng cũ trong khi vẫn gặp những đối thủ xứng tầm trong mùa mới.

Một số điểm đáng chú ý khác trong mùa xếp hạng thứ 2 bao gồm sự thay đổi trong hệ thống điểm số xếp hạng. Tất cả điểm số sẽ được nhân 10 nhằm tạo ra nhiều cột mốc hơn, phục vụ cho việc trao những phần thưởng mới (chẳng hạn trước đây Respawn chỉ có thể thưởng cho game thủ ở các mốc 1 điểm và 2 điểm, khi nhân 10 họ có thể trao thưởng cho game thủ khi đạt đến mốc 10 điểm, 15 điểm, 20 điểm…). Lượng điểm phải trả để tham gia vào đấu xếp hạng cũng giảm xuống:

  • Bronze: miễn phí
  • Silver: 12RP
  • Gold: 24RP
  • Platinum: 36RP
  • Diamond: 48RP
  • Apex Predator: 60RP

One Reply to “Apex Legends công bố Season 3: Meltdown”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn