Apex Legends nay sẽ có chế độ Duo vĩnh viễn

Chế độ chơi Duo vốn chỉ là một chế độ giới hạn, nhưng sau khi nhận được những lời khen ngợi tích cực từ game thủ, nó đã được Respawn đưa vào game trong vai trò một chế độ vĩnh viễn.

Respawn Entertainment vừa công bố một sự kiện mới cho Apex Legends xoay quanh nhân vật chính là Bloodhound. Có tên gọi The Old Ways, sự kiện này sẽ đem đến cho game thủ hai nội dung quan trọng: chế độ chơi Duo ra mắt hồi tháng 11/2019 sẽ trở thành một chế độ chơi vĩnh viễn, và bản đồ Kings Canyon trở lại với game thủ qua hình thức xoay tua. Sự kiện này sẽ kéo dài từ 7/4 đến 21/4.

Phim ngắn do Respawn thực hiện cho The Old Ways.

Đây là một sự kiện rất tuyệt vời cho những game thủ Apex Legends không có được một đội ngũ 3 người hoàn chỉnh. Chế độ Duo sẽ diễn ra trên cả hai bản đồ Kings Canyon và World Edge. Với bản cập nhật này, thiếu sót duy nhất của game cho đến lúc này có lẽ là việc game chưa biến chế độ Solo ra mắt hồi tháng 8/2019 thành kiểu chơi vĩnh viễn.

Trong The Old Ways, người chơi có thể bước vào một khu vực gọi là Bloodhound Trials trên bản đồ World Edge, nơi lũ ác thú thống trị thị trấn. Tiêu diệt chúng sẽ đem lại cho game thủ những món đồ tốt nhất trong game, nhưng nó đi kèm với rủi ro biến bạn và lũ quái vật trở thành trai cò đánh nhau trong khi “ngư ông” nấp đâu đó chờ đợi.

Ngoài ra, sự kiện này cũng đem lại cho game thủ nhiều phần thưởng khác mà bạn có thể nhận được bằng cách đổi điểm kiếm được từ các thử thách hàng ngày. Nhiều vật phẩm trang trí mới cũng được bán ra trong cửa hàng, bao gồm skin xuất hiện trong đoạn phim trên và sự trở lại của 8 skin Legendary Hunt.

7 Replies to “Apex Legends nay sẽ có chế độ Duo vĩnh viễn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn