Anthem đang được thiết kế lại với một đội ngũ 30 người

BioWare cho biết việc tái thiết Anthem là một hành trình dài, và hiện tại họ đang thực hiện việc lên ý tưởng thiết kế và đánh giá độ khả thi của các ý tưởng đó.

Anthem, tựa game đầy tai tiếng của BioWare kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018 đang nằm trong quá trình tái thiết kế bởi một đội ngũ nhỏ chỉ khoảng 30 người. Đây là thông tin chính thức do BioWare Austin đưa ra, và theo họ thì đội ngũ này là sự khởi đầu của một quá trình làm lại dài hơi.

Cụ thể, trong bài blog mới nhất của BioWare Austin, giám đốc studio là ông Christian Dailey đã đưa ra những thông tin quan trọng đầu tiên về tiến trình làm lại Anthem (được gọi là Anthem Next) kể từ tháng 2, khi họ xác nhận rằng các bản cập nhật thường kỳ cho Anthem sẽ bị hủy bỏ để nhường chỗ cho việc thiết kế lại trò chơi từ đầu.

Anthem đang được thiết kế lại với một đội ngũ 30 người 1

“Chúng tôi rất chăm chú vào dự án này,” ông Christian cho biết. Theo ông, đội ngũ làm lại Anthem đã bắt đầu xem xét tính khả thi của các ý tưởng mới để chuẩn bị cho những công đoạn làm lại trò chơi sẽ cần nhiều nhân lực và thời gian hơn trong tương lai. Đội ngũ 30 người hiện tại là một “nhóm ấp trứng” (incubation team) được thành lập với hi vọng sẽ biến vịt con xấu xí Anthem thành thiên nga trắng.

“Chúng tôi là một nhóm nhỏ nhắm đến mục tiêu lớn đầu tiên của mình. Đây sẽ là một quá trình dài,” ông Christian nói. “Quả thật đội ngũ này nhỏ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là làm việc một cách từ từ và trở lại thiết kế từ đầu. Một nhóm nhỏ cũng đem lại cho chúng tôi sự linh hoạt mà một đội ngũ đông đảo không thể có được.”

Như vậy, có thể tin rằng Anthem sẽ còn nằm trong tình trạng hiện tại trong một thời gian dài, có thể là cả năm trời trước khi chúng ta được thấy những thay đổi lớn đầu tiên cho trò chơi. Đó là còn chưa kể đến khả năng BioWare sẽ trực tiếp “xé nháp làm lại” như Square Enix đã làm với Final Fantasy 14: trò chơi bị chỉ trích nặng nề nên họ quyết định dẹp luôn bản game cũ để tung ra kẻ kế nhiệm Final Fantasy 14: A Realm Reborn được hoan nghênh nhiệt liệt và hiện tại đang có một cộng đồng đông đảo.

10 Replies to “Anthem đang được thiết kế lại với một đội ngũ 30 người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn