“Anthem 2.0” đang được BioWare và EA lên kế hoạch phát triển

Như chúng ta đã biết từ đầu năm nay, Anthem là một tựa game có quá nhiều vấn đề về thiết kế, gameplay, bug,… Những nỗ lực cải thiện trò chơi của BioWare không thực sự thành công mà chỉ khiến nó kéo dài hơi tàn thêm một thời gian dài, khiến cả game thủ lẫn các nhân viên BioWare chán nản. Điều này khiến nhiều nhân sự cấp cao của BioWare rời đi trong thời gian qua, bao gồm trưởng dự án, giám đốc sản xuất và trưởng nhóm live service. Tuy nhiên, EA vẫn quyết định sẽ theo đuổi tựa game này bằng cách tiếp tục phát triển nó.

Và bây giờ, có vẻ như chúng ta đã biết EA sẽ cải thiện Anthem như thế nào. Theo một số thông tin vừa bị tiết lộ từ EA, các studio của BioWare tại Edmonton và Austin đang có kế hoạch làm lại hoàn toàn Anthem trong một dự án “Anthem 2.0” hoặc “Anthem Next,” tương tự như điều Square Enix từng làm với Final Fantasy 14 trước đây. Tuy nhiên dự án này vẫn còn rất sớm và chỉ đang trong quá trình lên kế hoạch, đến mức BioWare và EA vẫn chưa rõ sẽ phát hành nó như thế nào – một series các bản cập nhật nhỏ vào Anthem, một bản patch hoàn thiện, hay một tựa game hoàn toàn mới.

Cũng theo thông tin được tiết lộ, bất kể Anthem 2.0 sẽ được phát hành như thế nào, các hệ thống nhiệm vụ, vật phẩm và thế giới của game sẽ được thay đổi toàn diện. Một trong những thay đổi có thể sẽ xảy ra là việc thế giới của game sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần, cho phép đội ngũ phát triển phát triển từng khu vực mà không làm hỏng những khu vực còn lại.  Bạn có thể tưởng tượng Anthem sẽ tương tự như Destiny 2, ít nhất là về cấu trúc bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn